TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBank khai trương mô hình giao dịch mới tại khu vực Trung Hoà, Nhân Chính

31-01-2012 - 10:55 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

VPBank khai trương mô hình giao dịch mới tại khu vực Trung Hoà, Nhân Chính

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank được thành lập từ tháng 8 năm 1993. Trải qua hơn 18 năm xây dựng và trưởng thanh, VPBank đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng tạo niềm tin vững bền với khách hàng.

Hòa nhịp cùng sự phát triển của thành phố và cả nước, VPBank đã có những bước đi vững chắc trong việc đổi mới hoạt động nâng cao năng lực cạnh tranh để hội nhập cùng sự phát triển trong khu vực và thế giới.

Đến nay VPBank có gần 200 điểm giao dịch với mạng lưới rộng khắp trên cả nước cùng với hơn 3.000 cán bộ nhân viên nắm vững nghiệp vụ luôn tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng. VPBank là thành viên của nhóm G12 - nhóm 12 ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam – một ngân hàng uy tín, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Với những thành quả đã đạt được trong năm 2011, năm 2012 được xác định là năm bứt phá của VPBank, nỗ lực hoàn thành mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2014.

Song song với việc không ngừng mở rộng mạng lưới, ra mắt các sản phẩm dịch vụ đa tiện ích phục vụ khách hàng trong thời gian qua, VPBank đang tiến hành một dự án có tên gọi “Chuyển đổi”, và sự kiện khai trương VPBank Trung Hòa – Nhân Chính ngày hôm nay là một trong chuỗi chuyển đổi thực sự của VPBank trong việc áp dụng mô hình điểm giao dịch mới, điểm giao dịch chuẩn của VPBank trong một giai đoạn mới.

Hình 1: Ông Trần Trung Văn giám đốc phòng giao dịch Trung Hoà, Nhân chính trong lễ khai trương

Đây là mô hình giao dịch theo đó nhân viên ngân hàng sẽ chủ động phục vụ khách hàng thay vì mô hình truyền thống trước đây. Sự gần gũi, cởi mở trong giao dịch, tư vấn cũng là một đặc điểm dễ nhận thấy của mô hình này.

Hình 2: VPbank Trung Hoà, Nhân chính phục vụ Khách hàng trong ngày khai trương

Được thành lập từ ngày 1/2/2007. Sau gần 5 năm hoạt động, VPBank Trung Hòa – Nhân Chính đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng thủ đô Hà Nội với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Mô hình điểm giao dịch mới đã và đang được áp dụng trên toàn hệ thống sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại.

Với quyết tâm và nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên, VPBank Trung Hòa - Nhân Chính hy vọng sẽ nhanh chóng trở thành một địa điểm tin cậy, thân thiện của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân tại Hà Nội và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/VPBank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên