TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vui hết mình với “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus”!

05-12-2012 - 07:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vui hết mình với “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus”!

Gam Friday là hoạt động của bia Tiệp Gambrinus nhằm mang đến cho người yêu bia những buổi chiều thứ Sáu sôi động đầy hứng khởi bên bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác… sau một tuần làm việc căng thẳng.

Những ngày thứ Sáu vừa qua, giới văn phòng và những người yêu bia ở TP. Hồ Chí Minh đã có những trải nghiệm hết sức thú vị với chương trình “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus” nằm trong chuỗi hoạt động Gam Friday của nhãn hiệu bia Tiệp Gambrinus. Bia ngon, quà tặng đặc biệt, không khí sôi động vui vẻ bên bạn bè trên nền nhạc lễ hội cùng điệu nhảy chào mừng của các cô gái trong trang phục truyền thống Tiệp.

Gam Friday là hoạt động của bia Tiệp Gambrinus nhằm mang đến cho người yêu bia những buổi chiều thứ Sáu sôi động đầy hứng khởi bên bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác… sau một tuần làm việc căng thẳng. Trong đó, khi đăng ký tham gia chương trình “tiệc nhóm” của Gam Friday với 4 thành viên trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 1 Phiếu quà Tặng với ưu đãi là 2 lon bia Tiệp Gambrinus cho mỗi thành viên trong nhóm. Đặc biệt hơn, nếu uống thêm 5 chai bia ngoài số lượng bia tặng, bạn sẽ nhận được ngay 1 ly sứ Tiệp cao cấp, thành ly dày, to, chắc tay, giữ lạnh tốt, rất thích hợp cho những bữa tiệc cuối tuần.

Không dừng lại ở đó, khi đến tham gia Gam Friday vào các chiều thứ Sáu tại các nhà hàng trong danh sách chỉ định(*), bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức đặc sản Tiệp được chiêu đãi bởi chính tay những chuyên gia ẩm thực Châu Âu thân thiện.
 
 
Đêm hội bia Tiệp Gambrinus với chuyên gia ẩm thực Châu Âu thân thiện
và các cô gái trong trang phục truyền thống
 
Chương trình vẫn đang tiếp tục vào mỗi chiều thứ Sáu hàng tuần từ 17h đến 21h tại các nhà hàng theo danh sách. Tham gia “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus” để trải nghiệm không khí tiệc cuối tuần tưng bừng và hoành tráng bên bạn bè, khởi động cuộc vui cuối tuần đầy hứng khởi và nạp năng lượng cho tuần mới tràn sức sống với bia Tiệp Gambrinus, những món đặc sản hấp dẫn cùng điệu nhảy chào mừng thân thiện, tất cả chỉ trong 1 đêm hội – “Đêm hội bia Tiệp Gambrinus”.

Tham khảo danh sách nhà hàng và cách đăng ký, thông tin chi tiết về chương trình, truy cập website www.gamfriday.vn , facebook www.facebook.com/GambrinusVietnam  hoặc gọi Hotline 08 35 267 267.
 
  • Linh Hương
     

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên