TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vươn lên như Thánh Gióng trên đất đàn Nam Giao

17-10-2013 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vươn lên như Thánh Gióng trên đất đàn Nam Giao

Đàn Nam Giao Thăng Long thời Lí - Trần – Lê nằm ở khu vực ngã tư các phố Bà Triệu- Đoàn Trần Nghiệp - Lê Đại Hành - Thái Phiên - Mai Hắc Đế, cách cửa Nam thành Thăng Long chừng 2 km.

Đây cũng là nơi khởi đầu của nhiều doanh nghiệp mà chỉ sau một thời gian ngắn đã vươn mình trở thành những người khổng lồ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như Vingroup, Tập đoàn Thái Bình Dương, Công ty Hoàng Thành… Đặc biệt, trong thời gian gần đây, nhiều ngân hàng lớn đã tìm đến khu vực đất đàn Nam Giao để đặt trụ sở như Techcombank, BIDV, Vietinbank…
 
Trên đất đàn Nam Giao ngoài tòa nhà Vincom, Techcombank Tower và toà nhà ngân hàng BIDV giờ đây còn có Hoàng Thành Tower. 
 
Hoàng Thành Tower là Dự án của Công ty Cổ phần Trần Hưng Đạo với 3 cổ đông gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành, Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương, Công ty Cổ phần Hà Phong – Công ty thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương. Đây là những doanh nghiệp trẻ nhưng đã vươn lên mạnh mẽ.
 
Hoàng Thành Tower được xây dựng trên khu vực đất Đàn Nam Giao
 
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành được thành lập năm 2004 với số vốn điều lệ 27 tỷ đồng. Bốn năm sau, từ một doanh nghiệp còn trẻ công ty đã vươn lên với vốn điều lệ lên gần 1.000 tỷ đồng và hoạt động trên các lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tư vấn về bất động sản, xây dựng, đại lý bảo hiểm, xúc tiến thương mại…Công ty đã liên doanh với các tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á như Capital Land hay Desa ParkCity để thực hiện các dự án Mulberrylane và ParkCity Hanoi.
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương được thành lập 2001, sau hơn 10 năm thành lập, từ các lĩnh vực kinh doanh ban đầu là xây dựng và bất động sản đến nay Công ty đã phát triển thành Tập đoàn đa ngành với vốn điều lệ gần 1.000 tỷ đồng và hoạt động trên các lĩnh vực như: Bất động sản, công nghiệp và khoáng sản. Quy mô hoạt động đầu tư kinh doanh của Công ty cũng được phát triển trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam, với 18 đơn vị trong đó có 6 đơn vị thành viên và 12 đơn vị có vốn góp. Tập đoàn cũng có nhiều đối tác là những tập đoàn lớn của khu vực và thế giới.
 
Một mẫu thiết kế phòng ngủ của Hoàng Thành Tower
 
Đã có nhiều nhận định cho rằng, khu đất tại 114 Mai Hắc Đế - Hà Nội trong đó có Dự án Hoàng Thành Tower chính là trung tâm của đàn Nam Giao, nơi hội tụ của khí thiêng của trời đất, nơi “muôn loài sinh trưởng”. Có lẽ cũng vì thế mà các doanh nghiệp đầu tư vào Dự án Hoàng Thành Tower có thêm phần phát triển bởi vượng khí của vùng đất phát tích này mang lại. Và ngay cả khi Hoàng Thành Tower còn chưa hoàn thành, ngân hàng Vietinbank đã trở thành khách hàng lớn nhất của Dự án khi đăng ký mua 6 tầng của Hoàng Thành Tower.
 
Hoàng Thành Tower mới đây cũng đã khai trương căn hộ mẫu. Ngày khai trương mưa thuận, gió hòa, khách thăm quan nườm nượp. Người ta cũng tin rằng, sống ở đây, ngoài tiện ích từ chính Hoàng Thành Tower mang lại, họ còn được bình an, phát triển bền vững nhờ long mạch của đàn Nam Giao. 
 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên