TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

2.000 tỷ đồng trái phiếu của Vincom được bán hết

09-05-2008 - 19:58 PM | Doanh nghiệp

2.000 tỷ đồng trái phiếu của Vincom được bán hết

Đợt chào bán trái phiếu doanh nghiệp của công ty cổ phần Vincom đã kết thúc thành công với việc 2.000 tỷ đồng trái phiếu đã được bán hết cho các nhà đầu tư.

Theo công bố của Công ty Cổ phần Vincom (mã VIC-HOSE) ngày 7/5/2008, đợt chào bán trái phiếu doanh nghiệp theo hình thức riêng lẻ đầu tiên kết thúc thành công .

Trái phiếu Vincom phát hành ngày 6/5/2008 là trái phiếu thường không có tài sản đảm bảo, có kỳ hạn 5 năm, phát hành dưới hình thức ghi sổ, có mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu.
 
Lãi suất trái phiếu trả năm đầu tiên là 16%/năm, các năm sau: lãi suất thả nổi, dự kiến bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm trả sau kỳ hạn 1 năm bình quân của hội sở chính 4 ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV và ICB, cộng thêm tối đa 4%/năm.

Phương thức trả lãi: trả lãi sau hàng năm và thanh toán một lần vào ngày 6/5 hàng năm.

Được biết, tổng giá trị trái phiếu mà các nhà đầu tư đăng ký mua đúng bằng tổng giá trị phát hành là 2.000 tỷ đồng. Theo công bố của Vincom, trong quá trình phát hành, tài liệu chào bán được gửi cho dưới 100 nhà đầu tư tiềm năng.
 
Vào ngày phát hành, Vincom đã bán trái phiếu cho dưới 100 nhà đầu tư. Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco) là tổ chức tư vấn phát hành.
 
Theo M.Kiều
VnEconomy

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên