TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AAA: KQKD không bị ảnh hưởng bởi động đất và sóng thần ở Nhật Bản

17-03-2011 - 22:08 PM | Doanh nghiệp

AAA: KQKD không bị ảnh hưởng bởi động đất và sóng thần ở Nhật Bản

AAA có quan hệ làm ăn với các đối tác tại thành phố Kobe và khu vực Kyushuu, nơi không chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.

Theo tin từ Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA), những ngày vừa qua, động đất và sóng thần đã tàn phá nghiêm trọng đất nước Nhật Bản, khiến nền kinh tế chịu tổn thất nặng nề, hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng xấu. Không chỉ có vậy, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có một số doanh nghiệp Việt Nam, có quan hệ làm ăn với các công ty Nhật Bản nằm trong vùng chịu ảnh hưởng bởi động đất và sóng thần cũng chịu những tác động nhất định.

Hiện tại, AAA có quan hệ làm ăn với các đối tác tại thành phố Kobe và khu vực Kyushuu, nơi không chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, nên tình hình xuất nhập khẩu với các bạn Nhật Bản vẫn diễn biến bình thường.

Sau khi đã tổng hợp tất cả các nguồn tin đáng tin cậy từ các đối tác ,qua đánh giá, phân tích tình hình, HĐQT khẳng định tình hình động đất và sóng thần tại Nhật Bản không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của Công ty, đồng thời tiếp tục giữ vững mục tiêu kinh doanh năm 2011 và cố gắng đảm bảo các chi tiêu tăng trưởng theo kế hoạch đề ra.

Minh Thành

Theo AAA

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên