TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ALP: Sẽ phát hành 100 tỷ đồng Trái phiếu chuyển đổi tỷ lệ 1:10

20-06-2010 - 06:27 AM | Doanh nghiệp

ALP: Sẽ phát hành 100 tỷ đồng Trái phiếu chuyển đổi tỷ lệ 1:10

Tiền thu được sẽ được đầu tư nâng công suất dây chuyền sản xuất sơn nước và triển khai hệ thống pha màu tự động của nhà máy sơn Alphanam.

Công ty cổ phần Alphanam (mã CK: ALP) thông báo tài liệu về phát hành trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ.

ALP sẽ phát hành 100 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ cho dưới 100 nhà đầu tư lớn không kể nhà đầu tư chuyên nghiệp. Lượng trái phiếu này công ty ưu tiên phát hành cho cá nhân trong nước và nước ngoài có liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty hoặc hoạt động trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán.

Trái phiếu có mệnh giá là 100.000 đồng/ trái phiếu. Công ty sẽ phát hành 1 triệu trái phiếu với giá bằng mệnh giá. Trái phiếu có kỳ hạn 3 năm và dự kiến phát hành trong tháng 6/2010. Dự kiến trái phiếu sẽ đáo hạn trong vòng 3 năm kể từ ngày phát hành. Lãi suất định kỳ của trái phiếu là 10%/năm.

Tỷ lệ chuyển đổi trái phiếu là 1:10 tức 1 trái phiếu sẽ được chuyển đổi thành 10 cổ phiếu phổ thông tại thời điểm chuyển đổi.

Quyền chuyển đổi thuộc về trái chủ. Trái chủ có thể chuyển đổi toàn bộ ngay lần đầu được chuyển đổi hoặc mỗi năm 1 lần vào 05 ngày làm việc đầu tiên sau thời hạn mỗi năm tính từ ngày phát hành trái phiếu.

Khối lượng mua tối thiểu của mỗi nhà đầu tư là 100.000 trái phiếu. Trái phiếu được tự do chuyển nhượng nhưng khống chế tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài không vượt quá 49% tổng số trái phiếu của đợt phát hành.

Tiền thu được từ đợt chào bán sẽ được đầu tư nâng công suất dây chuyền sản xuất sơn nước và triển khai hệ thống pha màu tự động của nhà máy sơn Alphanam tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên đồng thời bổ sung vốn lưu động, cân đối lại nợ/ vốn chủ sở hữu, giảm tỷ lệ vốn vay ngân hang nhằm giảm chi phí tài chính tăng cường năng lực hoạt động kinh doanh.

Theo ALP

T.Hương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên