TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm PVI đạt doanh thu 6.000 tỷ, ký kết hợp đồng với Vietnam Airlines

18-01-2014 - 15:33 PM | Doanh nghiệp

Bảo hiểm PVI đạt doanh thu 6.000 tỷ, ký kết hợp đồng với Vietnam Airlines

Bảo hiểm PVI vừa ký kết hợp đồng bảo hiểm với Vietnam Airline cùng các đối tác khác.

Chiều 16/1, Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) đã tổ chức “Hội nghị tổng kết năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014”.

Năm 2013, Bảo hiểm PVI lần đầu tiên đạt cột mốc doanh thu 6.000 tỷ đồng và là doanh nghiệp có lãi nghiệp vụ lớn nhất thị trường phi nhân thọ. Với kết quả này, Bảo hiểm PVI đạt 21% thị phần toàn thị trường phi nhân thọ, dẫn đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Tài sản và Bảo hiểm Hàng hải.

Năm 2013, một thành công quan trọng của Bảo hiểm PVI là việc bên cạnh việc tái tục thành công 100% các khách hàng trong lĩnh vực Dầu khí – Năng lượng, Bảo hiểm PVI đã triển khai tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo hiểm sang lĩnh vực khác như các dự án điện, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài FDI/ODA, các dự án cơ sở hạ tầng của Bộ GTVT hay trong lĩnh vực hàng không,…

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng vừa ký “Hợp đồng Bảo hiểm Hàng không năm 2014” với Tổ hợp nhà bảo hiểm gốc gồm Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt).

Hợp đồng Bảo hiểm này giúp Bảo hiểm PVI tiếp tục duy trì vị trí số một trong lĩnh vực bảo hiểm Công nghiệp tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Gia Hân

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên