TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo Minh ứng dụng phần mềm quản lý nghiệp vụ bảo hiểm

16-07-2009 - 09:39 AM | Doanh nghiệp

Bảo Minh ứng dụng phần mềm quản lý nghiệp vụ bảo hiểm

Để triển khai được dự án này, Bảo Minh phải tái cấu trúc lại để có thể ứng dụng các quy trình nghiệp vụ tiên tiến được xây dựng trong phần mềm.

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (BMI) vừa đưa vào sử dụng phần mềm quản lý nghiệp vụ bảo hiểm BEST 08 cho toàn hệ thống trên toàn quốc.

Ông Trần Vĩnh Đức, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Bảo Minh cho biết, việc triển khai dự án phần mềm BEST 08 là bước căn bản khởi đầu cho việc đổi mới cung cách kinh doanh của Bảo Minh theo đường hướng chuyên nghịêp hóa, nâng cao lợi thế cạnh tranh. Và để triển khai được dự án này, Bảo Minh phải tái cấu trúc lại để có thể ứng dụng các quy trình nghiệp vụ tiên tiến được xây dựng trong phần mềm.

Giải pháp này cũng sẽ giúp Bảo Minh quản lý rủi ro tốt hơn, chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ, hỗ trợ các quyết định quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh hịêu quả, hướng đến mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng đến khách hàng.

Được biết, BEST 08 do hãng CSC cung cấp và triển khai, là một giải pháp hệ thống thông tin cho lĩnh vực bảo hiểm được nhiều công ty bảo hiểm trên thế giới sử dụng.

Theo Tú Uyên
VnEconomy

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên