TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt sản phẩm Hưu Trí Vững Nghiệp

20-11-2015 - 16:30 PM | Doanh nghiệp

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt sản phẩm Hưu Trí Vững Nghiệp

Sự ra đời của bảo hiểm hưu trí tự nguyện đánh dấu bước hoàn thiện và phát triển của hệ thống bảo hiểm hưu trí nói riêng, hệ thống an sinh xã hội nói chung tại Việt Nam.

Bảo hiểm hưu trí góp phần đảm bảo an sinh xã hội, thông qua việc bảo đảm thu nhập, cuộc sống của người lao động khi về hưu, từ đó, giảm gánh nặng cho gia đình và cho ngân sách Nhà nước, kể cả trong trường hợp có nguy cơ thiếu quỹ bảo hiểm xã hội hay quá trình già hóa dân số. Là chương trình bảo hiểm dài hạn, tập hợp nguồn vốn lớn, Bảo hiểm hưu trí tự nguyện tạo ra nguồn vốn đầu tư trở lại nền kinh tế, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Trên cơ sở thông tư 115 của Bộ Tài chính, lắng nghe nhu cầu của thị trường, được sự phê duyệt của Bộ Tài chính, tháng 11/2015 Bảo Việt Nhân thọ đã đưa ra sản phẩm “Hưu Trí Vững Nghiệp” dành cho doanh nghiệp, tổ chức với các đặc tính: Phù hợp, Linh hoạt nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Với sản phẩm Hưu trí vững nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ, Doanh nghiệp có thể:

Linh hoạt xây dựng kế hoạch đóng góp cho Người lao động trong doanh nghiệp: doanh nghiệp có thể linh hoạt lập kế hoạch đóng góp cho từng Tài khoản bảo hiểm hưu trí của từng Người lao động tùy theo cấp bậc, thâm niên công tác, kết quả đánh giá công việc của từng Người lao động.

Linh hoạt lựa chọn phương thức, tỉ lệ đóng góp: đóng góp 1 lần, đóng góp định kỳ, đóng góp thêm và đóng góp 1 lần bổ sung. Doanh nghiệp có thể đóng toàn bộ hoặc Doanh nghiệp và Người lao động cùng tham gia đóng góp để gia tăng quyền lợi cho Người lao động.

Linh hoạt lựa chọn mức đóng góp: mức đóng góp được lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính của Doanh nghiệp và Người lao động: có thể dựa trên tỷ lệ mức lương hàng tháng của Người lao động trong doanh nghiệp hoặc theo số tiền cụ thể.

Linh hoạt lựa chọn quyền lợi: quyền lợi hưu trí định kỳ và các quyền lợi bảo hiểm rủi ro phù hợp với nhu cầu của mỗi Người lao động. Thêm vào đó, Người lao động có thể đăng ký Lựa chọn đặc biệt đón tuổi hưu, theo đó Người lao động linh hoạt lựa chọn nhận 25% hoặc 50% giá trị tài khoản hưu trí tại thời điểm bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí.

Chuyển giao tài khoản hưu trí: Khi Người lao động thay đổi công việc, tài khoản bảo hiểm hưu trí được linh hoạt chuyển sang Hợp đồng bảo hiểm hưu trí cá nhân hoặc chuyển sang Hợp đồng bảo hiểm hưu trí nhóm khác (tại Bảo Việt Nhân thọ hoặc tại Doanh nghiệp khác).

Với những đặc tính linh hoạt trên, sản phẩm Hưu trí vững nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt dành cho khách hàng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Doanh nghiệp, tổ chức và Người lao động hoàn toàn yên tâm khi được bảo hiểm bởi Bảo Việt Nhân thọ - một doanh nghiệp có khả năng tài chính vững mạnh với vốn điều lệ lớn nhất thị trường (2.000 tỷ đồng) và mạng lưới 60 Công ty thành viên, 300 văn phòng khu vực. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của các Tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ được cam kết là đồng nhất dù ở bất kỳ khu vực nào, từ vùng sâu tới trung tâm thành phố. Mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng sẽ được ghi nhận, đáp ứng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên