TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Becamex TDC chào bán thành công 10 triệu cổ phiếu

31-12-2009 - 09:53 AM | Doanh nghiệp

Becamex TDC chào bán thành công 10 triệu cổ phiếu

Sau đợt phát hành này, vốn điều lệ của CTCP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) tăng gấp đôi lên 200 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) là công ty con của Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp (Becamex IDC).

Công ty có trụ sở chính tại Đường D8, Khu Đô thị Chánh Nghĩa, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Hoạt động kinh doanh chính của TDC là sản xuất bê tông thương phẩm; xây dựng, kinh doanh địa ốc…

Trong thời gian từ 1-25/12, công ty đã chào bán thành công 10 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá bằng mệnh giá (tỷ lệ 1:1). Tổng số tiền thu về là 100 tỷ đồng.

Mục đích của đợt chào bán là bổ sung vốn kinh doanh và sử dụng vốn cho các dự án đầu tư sản xuất: Xi măng, bê tông, sản xuất cửa nhựa. Các dự án kinh doanh bất động sản như: Dự án Western Land mở rộng, dự án TDC Plaza và đầu tư vào dự án Trường Đại học Kỹ thuật Quốc tế IUT tại Khu liên hợp Công nghiệp- Dịch vụ - Đô thị Bình Dương và đầu tư vào Khu công nghiệp Becamex Bình Phước. …

Sau đợt phát hành này, vốn điều lệ của TDC tăng lên 200 tỷ đồng. Trong đó, công ty mẹ Becamex IDC nắm 60,7% vốn.

Trong năm 2010, công ty sẽ tiếp tục chào bán 10 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ thực hiện quyền là 2:1.
 
Trên sàn Upcom hiện có 3 doanh nghiệp thành viên của Becamex IDC đang giao dịch là CTCP Phát triển Đô thị (UDJ), CTCP Bê tông Becamex (ACC) và CTCP Khoáng sản Becamex (BMJ).
 
Quốc Thắng
Theo UBCK, TDC

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên