TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BLF: Phát hành 30 tỷ đồng trái phiếu cho nhà đầu tư chiến lược

08-10-2008 - 11:35 AM | Doanh nghiệp

BLF: Phát hành 30 tỷ đồng trái phiếu cho nhà đầu tư chiến lược

CTCP Thủy sản Bạc Liêu (mã CK: BLF) đã thông qua phương án huy động vốn bằng trái phiếu kèm theo quyền mua cổ phiếu với tổng vốn huy động 30 tỷ đồng.

HĐQT đã thông qua phương án sử dụng tiền thu được từ đợt phát hành huy động vốn bằng trái phiếu kèm theo quyền mua cổ phiếu cho dự án “Nhà máy chế biến Surimi (chả cá) tại Gành Hào” với tổng vốn huy động là 30 tỷ đồng.

Trái phiếu huy động vốn sẽ kèm theo quyền mua 2 triệu cổ phiếu phổ thông phát hành mới, nhà đầu tư mua trái phiếu được HĐQT lựa chọn là SAJO – Daerim Corporation.

Theo nghị quyết HĐQT, 1,5 triệu cổ phiếu sẽ được phát hành với giá 16.000 đồng/cổ phiếu, hạn chế chuyển nhượng trong 2 năm. Còn 0,5 triệu cổ phiếu sẽ được phát hành với giá 18.000 đồng/cổ phiếu, không hạn chế thời gian chuyển nhượng.

Trong kỳ hạn quyền mua vẫn còn hiệu lực, nếu có các yếu tố pha loãng như phát hành cổ phiếu thưởng, chia cổ tức bằng tiền hoặc cổ phiếu và/hoặc phát hành cổ phiếu có ưu đãi về giá so với giá thị trường thì giá phát hành sẽ được điều chỉnh tương ứng theo từng đợt pha loãng.

Huỳnh Duy

duylinh

Trở lên trên