TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bổ nhiệm 2 cán bộ chủ chốt của VNPT

02-02-2016 - 17:38 PM | Doanh nghiệp

Bổ nhiệm 2 cán bộ chủ chốt của VNPT
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm (bên phải) trao quyếtđịnh bổ nhiệm cho ông Nghiêm Phú Hoàn (Nguồn ảnh: vnpt.vn)

Ông Nghiêm Phú Hoàn, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT-Net được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT. Ông Nguyễn Nam Long, Phó Tổng giám đốc VNPT-Net được bổ nhiệm Tổng giám đốc VNPT-Net.

Sáng nay, 2/2/2016, tại Hà Nội, 2 quyết định bổ nhiệm đã được trao cho 2 cán bộ chủ chốt của Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT-Net thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Theo Quyết định do Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son vừa ký ban hành, ông Nghiêm Phú Hoàn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT-Net giữ chức vụ thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 28/1/2016.

Trực tiếp trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nghiêm Phú Hoàn, Thứ trưởng Phan Tâm nhận định: “Ông Nghiêm Phú Hoàn là một cán bộ được đào tạo bài bản tại Hungary và Australia, đã trải qua nhiều cương vị và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ như phụ trách mảng viễn thông, các dự án trọng điểm, hợp tác quốc tế… Đặc biệt trong năm 2015, được giao thực hiện nhiệm vụ tham gia thành lập Tổng Công ty VNPT-Net, ông Nghiêm Phú Hoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này, giúp VNPT-Net đạt nhiều kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh, phát triển mạng lưới”.


Ông Trần Mạnh Hùng (ngoài cùng bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Nam Long (Ảnh: Lan Phương)

Ông Trần Mạnh Hùng (ngoài cùng bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Nam Long (Ảnh: Lan Phương)

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Nam Long, Phó Tổng Giám đốc kiêm chức vụ Tổng Giám đốc VNPT-Net được chính thức làm Tổng giám đốc VNPT-Net.

Ông Nguyễn Nam Long tốt nghiệp Đại học Bách khoa năm 1991, và đã có hơn 20 năm công tác trong ngành Bưu điện, trải qua nhiều cương vị công tác tại Công ty Viễn thông liên tỉnh trước đây, nay là VNPT-Net.

Theo đánh giá của ông Trần Mạnh Hùng, ông Nguyễn Nam Long là cán bộ có trình độ kỹ thuật, đã được bồi dưỡng lâu dài, thời gian qua đã thể hiện quyết tâm phát triển VNPT-Net thông qua các hoạt động như tích cực phát triển mạng lưới do VNPT-Net quản lý, tạo điều kiện cho mạng 4G triển khai thử nghiệm thành công...

Nhận trọng trách mới, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Long cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ với những nhiệm vụ quan trọng trước mắt là thúc đẩy VNPT-Net phát triển, truyền ngọn lửa khát vọng cho tập thể hơn 3.000 cán bộ của VNPT-Net, linh hoạt trong tổ chức, tạo nên sức mạnh vô biên và sẽ “siết” chặt kỷ luật trong Tổng công ty với mục tiêu “bàn nhanh - quyết nhanh - làm nhanh”.

Còn ông Nghiêm Phú Hoàn cho biết nhiệm vụ mới hết sức lớn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo các cấp để đưa VNPT phát triển lên tầm cao mới.

Theo Bình Minh

ICTnews

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên