TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BVS: Đặt kế hoạch lợi nhuận 100 tỷ với dự kiến VNIndex 550 điểm

18-04-2011 - 13:20 PM | Doanh nghiệp

BVS: Đặt kế hoạch lợi nhuận 100 tỷ với dự kiến VNIndex 550 điểm

BVS sẽ cơ cấu lại doanh thu theo hướng giảm dần doanh thu tự doanh để đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh.

Ngày 15/4 Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (HNX: BVS) đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên thông qua nghị quyết đại hội.

Tỷ lệ cổ đông tham gia đại hội là 66,28%

Đại hội đã nghe ông Lê Hải Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty báo cáo về hoạt đồng của HDQT năm 2010 và ông Nhữ Đình Hòa, tổng Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2010 và dự kiến kế hoạch hoạt động của năm 2011.

Theo ông Hòa năm 2011 BVSC đặt mục tiêu kế hoạch lợi nhuận trước thuế là: 100,2 tỷ đồng với dự kiến VNINDEX đạt ở 550 điểm. Để đạt được mục tiêu đề ra, BVSC sẽ cơ cấu lại doanh thu theo hướng giảm dần doanh thu tự doanh để đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của công ty và yêu cầu của cổ đông không để lỗ trong năm 2011.

Bên cạnh đó, Công ty sẽ chú trọng đẩy mạnh hoạt động đầu tư, tư vấn và môi giới thông qua cải thiện chất lượng dịch vụ và công nghệ bằng cách nghiên cứu thêm các tiện ích mới phục vụ nhà đầu tư, liên kết với các ngân hàng để tìm kiếm nguồn tài chính nhằm cung cấp đòn bẩy lớn cho khách hàng trên cơ sở quản lý rủi ro chặt chẽ, đồng thời mở rộng mạng lưới hoạt động nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hơn nữa.

Trả lời chất vấn của cổ đông về định hướng hoạt động của Công ty trong năm 2011, ông Nhữ Đình Hòa – Tổng Giám đốc Công ty cho biết: trong năm 2011, Công ty chứng khoán Bảo Việt sẽ tiếp tục thực hiện áp dụng các cơ chế trả lương theo thị trường; áp dụng cơ chế trả lương theo doanh số và cơ chế khoán cho hoạt động kinh doanh của chi nhánh nhằm thúc đẩy toàn diện hoạt động kinh doanh của công ty, giữ vững uy tín là công ty chứng khoán tiên phong của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động tư vấn vốn là thế mạnh của BVSC như: tư vấn sáp nhập doanh nghiệp M&A, tư vấn tài chính, niêm yết… Các thương vụ lớn của BVSC thực hiện thành công là thương vụ M&A sáp nhập Vinpearl Đà Nẵng, Vinpeal Hội An và Vinpearl Charm vào Vinpearlland, thương vụ sáp nhập Kinh Đô…

Cao Sơn
Theo BVS

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên