TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không nắm giữ cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai

01-08-2013 - 01:10 AM | Doanh nghiệp

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không nắm giữ cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai

Vợ ông Nguyễn Quốc Cường được dư luận quan tâm với vai trò là một ca sĩ nổi tiếng trên thị trường hiện nay (ca sĩ Hồ Ngọc Hà).

Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) công bố báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm 2013. 

Tại QCG, bà Nguyễn Thị Như Loan vẫn là cổ đông lớn nhất với số lượng cổ phiếu gần 60,6 triệu, tương đương 47,7% vốn điều lệ. Bà Loan hiện là Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT của công ty.

Ông Nguyễn Quốc Cường, con trai bà Loan giữ ghế phó Tổng giám đốc và thành viên HĐQT, nắm giữ 537 nghìn cổ phiếu, tương đương 0,42% vốn điều lệ QCG. 

Một lần nữa, trong danh sách người có liên quan đến ông Nguyễn Quốc Cường xuất hiện chính thức tên vợ và con trai, bà Hồ Thị Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng (sinh năm 2010). Tuy nhiên, vợ và con ông Nguyễn Quốc Cường đều không là cổ đông của QCG tính đến cuối quý 2/2013.

Đây là lần thứ 2, tên vợ và con doanh nhân Nguyễn Quốc Cường xuất hiện chính thức ở báo cáo quản trị của công ty (lần đầu là ở báo cáo 6 tháng cuối năm 2012). Vợ ông Nguyễn Quốc Cường được dư luận quan tâm với vai trò là một ca sĩ nổi tiếng trên thị trường hiện nay (ca sĩ Hồ Ngọc Hà).

Bà Nguyễn Ngọc Huyền My, con gái bà Nguyễn Thị Như Loan nắm giữ khối lượng trên 180 nghìn cổ phiếu QCG. Bà Huyền My được chú ý với các khoản vay QCG và cho QCG vay trước đó đã được kiểm toán lưu ý trong báo cáo soát xét 6 tháng 2012.

--------


Thùy Linh

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên