TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cách chức chủ tịch Công ty Cấp thoát nước và công trình đô thị Cà Mau

08-03-2014 - 08:49 AM | Doanh nghiệp

Cách chức chủ tịch Công ty Cấp thoát nước và công trình đô thị Cà Mau

Thanh tra tỉnh Cà Mau đã kết luận ông Nở thiếu tinh thần trách nhiệm, vi phạm trong công tác quản lý tài chính dẫn đến các đội trực thuộc chiếm dụng vốn, tạm ứng, vay, tiền lãi phát sinh vượt mức được thanh toán.

Ngày 7-3, nguồn tin từ UBND tỉnh Cà Mau cho biết ông Dương Tiến Dũng - phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau - đã ký quyết định kỷ luật cách chức chủ tịch Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và công trình đô thị Cà Mau đối với ông Nguyễn Văn Nở và ông Ngô Văn Cư - kế toán trưởng Ban quản lý dự án hệ thống thoát nước và xử lý nước thải (thuộc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước và công trình đô thị Cà Mau).

Ông Nở và ông Cư bị cách chức vì trong thời gian giữ chức vụ đã thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, vi phạm quản lý tài chính, chưa tuân thủ các quy chế của công ty và quy định của Nhà nước.

Thanh tra tỉnh Cà Mau đã kết luận ông Nở thiếu tinh thần trách nhiệm, vi phạm trong công tác quản lý tài chính của công ty dẫn đến các đội trực thuộc chiếm dụng vốn, tạm ứng, vay, tiền lãi phát sinh vượt mức được thanh toán so với hợp đồng nhận thi công... Tổng số tiền trên 52 tỉ đồng.

Theo TẤN THÁI


thanhhuong

Tuổi trẻ

Trở lên trên