TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch Galaxy Studio Đinh Thị Hoa ứng cử vào Hội đồng quản trị REE

25-03-2015 - 12:27 PM | Doanh nghiệp

Chủ tịch Galaxy Studio Đinh Thị Hoa ứng cử vào Hội đồng quản trị REE

Ngoài vai trò là chủ tịch của Galaxy Studio, bà Đinh Thị Hoa còn được biết đến với vai trò là Phó Chủ tịch của Chứng khoán Thiên Việt và Thành viên HĐQT Ngân hàng ACB.

Sau khi ông Dominic Srciven có đơn từ nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị CTCP Cơ Điện Lạnh (REE), REE đã có thông báo đề nghị cổ đông/nhóm cổ đông đề cử/ứng cử vào vị trí thay thế.

Sau khi hết hạn nhận đăng ký, chỉ có duy nhất 1 ứng viên được đề cử/ứng cử vào hội đồng quản trị là bà Đinh Thị Hoa. Bà Hoa là một nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh với vai trò là Chủ tịch của CTCP Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) và CTCP Truyền thông giải trí Galaxy (Galaxy ME). Galaxy Studio/Galaxy ME là những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất phim, chiếu phim cũng như xuất bản, truyền thông.

Bà tốt nghiệp Cử nhân Khoa học chính trị và Báo chí Trường Đại học Moscow State, Nga, và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Trường Harvard Business School, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, bà Hoa còn là thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng ACB và Phó Chủ tịch của Chứng khoán Thiên Việt (TVS). Chứng khoán Thiên Việt mới lên niêm yết tại HoSE vào tháng 1 năm nay.

Tại ACB, bà Đinh Thị Hoa còn đảm nhận vai trò thành viên Ủy ban Nhân sự và Ủy ban Quản lý rủi ro.

Hiện không có thông tin chính thức nào về sở hữu của bà Hoa cũng như các doanh nghiệp liên quan tại REE.

Trường An

Đức Hải

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên