TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ tịch KDC được bầu làm chủ tịch Vocarimex

29-11-2014 - 18:26 PM | Doanh nghiệp

Chủ tịch KDC được bầu làm chủ tịch Vocarimex

Vocarimex đã thông qua việc KDC sẽ là cổ đông chiến lược của công ty này với tỷ lệ sở hữu 51% cổ phần.

Sáng ngày 29/11/2014, Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam – CTCP (Vocarimex) đã tổ chức thành công Đại hội Cổ đông lần đầu. Theo đó, các nội dung trình tại Đại hội đều được Đại hội đồng cổ đông thống nhất thông qua.

Đại hội đồng cổ đông đã thông qua điều lệ tổ chức và hoạt động của Vocarimex; Phương án kinh doanh 3 năm sau CPH (2015-2016-2017); Mức thù lao của HĐQT và BKS và Lựa chọn đơn vị kiểm toán BCTC năm 2015.

Đồng thời ĐHĐCĐ đã bầu và thống nhất qua danh sách 5 thành viên HĐQT, trong đó có 3 thành viên đến từ  CTCP Kinh Đô (KDC), gồm: Ông Trần Kim Thành, ông Trần Lệ Nguyên và bà Nguyễn Thị Xuân Liễu. Ông Trần Kim Thành - Chủ tịch HĐQT KDC cũng được bầu là chủ tịch HĐQT của Vocarimex.

Theo kế hoạch, KDC sẽ là cổ đông chiến lược của Vocarimex với tỷ lệ sở hữu 51% cổ phần sau khi hoàn tất xin ý kiến Đại hội đồng cổ đông của KDC về việc nâng tỷ lệ sở hữu ở Vocarimex lên 51%. 

KDC cho biết, trong thời gian tới, thông qua các hoạt động M&A, đầu tư, hợp tác và liên doanh, liên kết, KDC sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư mở rộng danh mục sản phẩm thiết yếu để có thể phục vụ cho nhiều người tiêu dùng hơn, mỗi người tiêu dùng sẽ sử dụng nhiều sản phẩm của KDC. Việc KDC tham gia vào Vocarimex sẽ giúp phát triển ngành dầu ăn Việt Nam trong tương lai.

Thanh Giang

quynhnn

Theo InfoNet

Trở lên trên