TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Bảo Việt thay "tướng"

09-02-2010 - 17:51 PM | Doanh nghiệp

Chứng khoán Bảo Việt thay "tướng"

Theo công bố từ CTCPCK Bảo Việt, ông Nguyễn Quang Vinh, được miễn nhiễm chức vụ Tổng giám đốc CTCPCK Bảo Việt kể từ ngày 8/2/2010.

Ông Nhữ Đình Hòa – Phó Tổng Giám đốc là Người đại diện pháp luật của công ty kể từ ngày 08/02/2010. Cùng với đó, ông Nhữ Đình Hòa – Phó Tổng Giám đốc là Người công bố thông tin của Công ty kể từ ngày 08/02/2010.

Theo BVSC, ông Hòa gia nhập BVSC từ năm 1999 khi công ty mới thành lập. Trước khi gia nhập BVSC, ông Hòa đã từng đảm nhận qua các vị trí công tác như chuyên viên đào tạo, chuyên viên về nhân sự và tiền lương, chuyên viên đầu tư tại Tập đoàn Bảo Việt.

Ông đã có bề dầy kinh nghiệm qua các vị trí công tác Trưởng phòng môi giới chứng khoán, Trưởng phòng tư vấn và tự doanh tại BVSC.

Ông Hòa đã hoàn thành chương trình MBA do trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trung tâm Đào tạo về Quản lý Pháp – Việt (CFVG-2005) tổ chức và đã nhận bằng Thạc sỹ về Kế toán tại trường Đại học Tổng hợp Hawaii, Hoa Kỳ (2008).
 
Ông Nguyễn Quang VinhTổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt được miễn nhiệm kể từ ngày 08/02/2010 để chuyển công tác khác theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Vinh từng làm việc nhiều năm ở Bộ Tài chính và giữ những chức vụ quản lý về tài chính, đầu tư tại nhiều đơn vị kinh doanh trước khi chính thức gia nhập BVSC.

Với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm và khả năng lãnh đạo, ông đã giúp BVSC thành công với hàng loạt hợp đồng tư vấn trong những năm vừa qua.

Ông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng những mối quan hệ giữa BVSC với cơ quan Nhà nước, Bộ Ngành cũng như với những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ông đã hoàn thành học vị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế, của đại học Irvine – Hoa Kỳ.
 
V.Minh
Theo Hnx,BVS
 
 


tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên