TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Đông Dương thành lập Angkor VDS Securities ở Cambodia

26-04-2011 - 09:49 AM | Doanh nghiệp

Chứng khoán Đông Dương thành lập Angkor VDS Securities ở Cambodia

Angkor VDS Securities PLC là một trong 02 công ty chứng khoán đầu tiên đến thời điểm hiện tại được Ủy ban chứng khoán Cambodia cấp phép cho hoạt động tư vấn đầu tư.

Ngày 14 tháng 04 năm 2011, Công ty Cổ phần Chứng Khoán Đông Dương (DDS) chính thức nhận giấy phép đầu tư ra nước góp vốn thành lập Angkor VDS Securities PLC tại Phnom Penh City, Cambodia.

Angkor VDS Securities PLC là một trong 02 công ty chứng khoán đầu tiên đến thời điểm hiện tại được Ủy ban chứng khoán Cambodia cấp phép cho hoạt động tư vấn đầu tư bao gồm: tư vấn IPO (phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu), niêm yết, phát hành cổ phiếu, tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp, M&A (mua bán và sáp nhập), tư vấn đầu tư chứng khoán.

Việc thành lập Angkor VDS Securities PLC mở ra 1 hướng phát triển mới cho nghiệp vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của DDS đồng thời cũng mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt Nam chú ý đến việc đầu tư vào các doanh nghiệp đầu ngành của Cambodia sẽ được IPO và niêm yết trong thời gian tới.

Được biết, thị trường chứng khoán Cambodia dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào tháng 7/2011. Ông Vũ Trần Dương - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành DDS cho biết: “Với việc mở rộng hoạt động chứng khoán sang thị trường Cambodia lần này, mục tiêu của DDS là phát triển đa dạng hóa dịch vụ, liên kết nhà đầu tư các nước, mở rộng thị trường khởi điểm là ở các nước bán đảo Đông Dương”.

Theo DDS

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên