TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông cáo báo chí:

Chứng khoán EuroCapital ra mắt chi nhánh TP.HCM

11-06-2010 - 08:45 AM | Doanh nghiệp

Chứng khoán EuroCapital ra mắt chi nhánh TP.HCM

EuroCapital tiếp tục phát triển theo chiều sâu mảng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, vốn là thế mạnh của EuroCapital trong thời gian qua.

Theo tin từ Công ty CP Chứng khoán EuroCapital (EuroCapital), Chi nhánh Hồ Chí Minh của tại số 5, Trần Quốc Thảo của công ty đã chính thức đi vào hoạt động.

Việc thành lập chi nhánh nhằm tăng cường và mở rộng quy mô hoạt động của EuroCapital, đồng thời thực hiện chiến lược phát triển mới của EuroCapital trong thời gian tới.

Để chiếm lĩnh thị phần của thị trường quan trọng, nhiều tiềm năng phía Nam, EuroCapital sẽ tập trung nguồn lực đẩy mạnh nghiệp vụ môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán bằng việc cung cấp tới nhà đầu tư giao dịch tại sàn, cũng như giao dịch trực tuyến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, bảo mật, chất lượng cao. Bên cạnh đó, EuroCapital tiếp tục phát triển theo chiều sâu mảng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, vốn là thế mạnh của EuroCapital trong thời gian qua.

Bảng giá trực tuyến của EuroCapital cho phép cập nhật liên tục mọi diễn biến trên thị trường. Hệ thống giao dịch trực tuyến an toàn, thuận tiện, chính xác, minh bạch đảm bảo cho các lệnh giao dịch được chuyển thẳng vào Hệ thống và các Sở Giao dịch Chứng khoán sau vài giây. Toàn bộ trạng thái lệnh, thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, số dư tài khoản được cung cấp chuẩn xác, nhanh chóng tới nhà đầu tư.

Khi mở tài khoản giao dịch tại EuroCapital, nhà đầu tư sẽ được cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, an toàn. Cụ thể, nhà đầu tư có thể đặt lệnh qua điện thoại, internet, dễ dàng theo dõi tình trạng lệnh từ lúc đặt lệnh đến khi lệnh được khớp, truy vấn lịch sử giao dịch, số dư tài khoản chứng khoán trực tuyến.

Ngoài ra, hệ thống Quản lý Cổ đông trực tuyến của EuroCapital cho phép báo cáo trực tuyến cho doanh nghiệp các khía cạnh về tình hình cổ đông của Công ty, đồng thời thông tin tức thời cho Nhà quản lý về những giao dịch diễn ra, giảm thiểu tối đa thời gian và công sức làm báo cáo cho cơ quan quản lý .

 
Nhân sự kiện khai trương Chi nhánh Hồ Chí Minh, EuroCapital cho biết, từ nay đến hết tháng 9/2010, mọi khách hàng mở tài khoản và giao dịch tại ECC Hồ Chí Minh sẽ được hưởng mức phí giao dịch ưu đãi 0,15%. Đặc biệt, 50 khách hàng mở tài khoản giao dịch đầu tiên sẽ nhận được những phần quà có giá trị.
 
Theo EuroCapital
 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên