TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán MHBS chuẩn bị tăng vốn lên 300 tỷ đồng

27-12-2007 - 09:50 AM | Doanh nghiệp

Chứng khoán MHBS chuẩn bị tăng vốn lên 300 tỷ đồng

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHBS) đang lên kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 60 tỷ đồng lên 300 tỷ đồng.

Bà Lữ Thị Thanh Bình, Giám đốc MHBS, cho biết kế hoạch này sẽ được thực hiện trong năm 2008, cùng với việc khai trương chi nhánh tại Hà Nội và mở rộng hoạt động tại một số địa bàn trọng điểm.
 
MHBS cũng vừa đầu tư triển khai hệ thống giao dịch trực tuyến (Internet Trading) và hệ thống giao dịch qua SMS (MobileTrading). Với hai gói dịch vụ này, nhà đầu tư được hỗ trợ tra cứu thông tin, số dư tài khoản, đặt lệnh, nhận thông báo kết quả ngay khi lệnh được khớp, tra cứu lịch sử giao dịch, quản lý danh mục đầu tư… thông qua Internet hay điện thoại di động.
 
Bà Bình cho biết công nghệ của MHBS bảo đảm cho nhà đầu tư luôn được kết nối với sàn giao dịch và thực hiện quyết định đầu tư nhanh chóng ngay cả khi họ không thể có mặt tại sàn. Hiện MHBS đã thu hút trên 3.000 nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch, khối lượng giao dịch đạt trên 1.000 tỷ đồng/tháng và nắm giữ 3% thị phần môi giới chứng khoán.
TheoP.V
Thời Báo Kinh Tế Việt Nam

tridat

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên