TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia tổ chức cuộc thi sáng tác Slogan

16-06-2010 - 06:00 AM | Doanh nghiệp

Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia tổ chức cuộc thi sáng tác Slogan

Công ty CP Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS) tổ chức cuộc thi sáng tác Slogan IRS từ ngày 15 tháng 6 năm 2010.

Thời hạn nhận bài dự thi đến ngày 31 tháng 7 năm 2010 với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

Slogan tham gia có thể được thể hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, viết bằng ngôn ngữ quảng cáo, ngắn gọn, ấn tượng, rõ nghĩa và tạo ấn tượng tích cực về thương hiệu. Đồng thời, nội dung Slogan phải phải thể hiện được ít nhất một trong các yếu tố như: phương châm kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn của IRS; thế mạnh, uy tín thương hiệu IRS; lĩnh vực hoạt động và chất lượng dịch vụ IRS cung cấp; cam kết của IRS với khách hàng và cổ đông.

Slogan gửi dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Không sao chép, trùng lặp với bất kỳ Slogan nào của doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 1 giải xuất sắc trị giá 10.000.000 đồng, 1 giải ấn tượng trị giá 3.000.000 đồng, 1 giải khách hàng yêu thích trị giá 3.000.000 đồng, 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả có thể gửi một hay nhiều tác phẩm dự thi. Bài dự thi có thể gửi bằng thư thường hoặc qua e-mail, kèm theo một bản thuyết trình tóm tắt về ý tưởng sáng tác, ý nghĩa của slogan. Tác phẩm dự thi phải ghi rõ ghi rõ tên tác giả, số CMTND, tuổi, địa chỉ liên hệ, điện thoại, email (nếu có).

Độc giả quan tâm có thể gửi tác phẩm dự thi về:

· BTC Cuộc thi Sáng tác Slogan IRS - Phòng PR

· Công ty Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS)

· 30 Nguyễn Du, Quận Hai bà Trưng, Hà Nội

Hoặc gửi email về địa chỉ: contact@irs.com.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên