TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chuyện thật như đùa: Tổng giám đốc BGM không mua được cổ phiếu do...không có Internet

31-10-2013 - 17:35 PM | Doanh nghiệp

Chuyện thật như đùa: Tổng giám đốc BGM không mua được cổ phiếu do...không có Internet

Đăng ký mua cổ phiếu nhưng thất bại trong giao dịch do...công tác trên mỏ không có Internet.

CTCP Khai thác và chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BGM) thông báo kết quả giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ.

Theo đó, Ông Nguyễn Huy Quang là tổng giám đốc công ty chưa mua 200.000 cổ phiếu như đã đăng ký với lý do...không có giao dịch do đi công tác. Sau đợt mua hụt, ông Quang không nắm giữ cổ phiếu BGM nào. Giao dịch thực hiện từ 16/9 đến 16/10/2013.

Ông Quang cho biết thêm, nguyên nhân ông không thực hiện được giao dịch là do bận công tác trên mỏ tại Thôn Cầu Sắt, xã Sơn Hải, huyện lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang từ đầu tháng 9 đến 30/10/2013 nên không thực hiện được giao dịch mua cổ phiếu như đã đăng ký (ở trên mỏ không có Internet).

"Soi" biến động giá cổ phiếu BGM thời gian ông Quang đăng ký mua cổ phiếu, chúng tôi nhận thấy biến động cổ phiếu không quá bất thưởng. Biến động từ 2.800 đồng/CP đến 3.200 đồng/CP và tăng, giảm khá đan xen.

Trường hợp ông Quang không phải là trường hợp duy nhất từng thất bại khi mua cổ phiếu với những lý do "thú vị" đến thế. Cách đây hơn một tháng, VOSCO công bố chỉ bán được chút xíu cổ phiếu quỹ với lý do: Lần đầu giao dịch cổ phiếu quỹ nên không có kinh nghiệm giao dịch. Tuy nhiên, nhìn lại bản đăng ký của VOSCO thì công ty chứng khoán được chỉ định làm đại lý thực hiện giao dịch bán cổ phiếu là một công ty chứng khoán có tiếng: Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC).

Thông báo kết quả giao dịch cổ phiếu

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên