TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CII: Ký thỏa thuận khung tạo điều kiện cho đối tác nước ngoài mua 9 triệu cổ phiếu

30-09-2010 - 16:57 PM | Doanh nghiệp

CII: Ký thỏa thuận khung tạo điều kiện cho đối tác nước ngoài mua 9 triệu cổ phiếu

Việc ký kết chỉ là thỏa thuận khung giữa 2 bên. Việc đầu tư của đối tác nước ngoài có thực hiện được hay không là còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh (mã CK: CII) công bố thông tin về việc ký kết thỏa thuận khung với đối tác nước ngoài trong việc mua lại cổ phiếu CII.

Theo đó, ngày 27/9/2010, HĐQT của CII đã chấp thuận ký kết thỏa thuận khung với đối tác nước ngoài về việc tạo điều kiện cho đối tác nước ngoài triển khai các bước cần thiết để mua tối đa 9 triệu cổ phiếu CII đang thực hiện niêm yết trên Hose với giá không quá 38.000 đồng/cp.

 
Theo CII, việc ký kết chỉ là thỏa thuận khung giữa 2 bên. Việc đầu tư của đối tác nước ngoài có thực hiện được hay không là còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: kết quả thẩm định về tài chính, pháp lý của đối tác nước ngoài liên quan đến hoạt động của CII, tỷ lệ sở hữu nước ngoài còn lại mà đối tác được phép mua (sau khi CII đã giới hạn room cho việc phát hành trái phiếu chuyển đổi), tình hình giao dịch cp CII trên thị trường.
 
Cùng ngày, CII thông báo Deutche Bank AG London là cổ đông lớn của công ty đăng ký mua 1,1 triệu cổ phiếu và bán 1,1 triệu cổ phiếu giữ nguyên lượng cổ phiếu nắm giữ là 4.077.775 đơn vị tương đương tỷ lệ 5,43%.
 
T.Hương
Theo Hose

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên