TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CMC phân phối sản phẩm của Tập đoàn 3Com tại VN

26-12-2007 - 00:00 AM | Doanh nghiệp

CMC phân phối sản phẩm của Tập đoàn 3Com tại VN

Công ty phân phối CMC (CMC Distribution), thành viên mới của Tập đoàn công nghệ CMC đã chính thức trở thành nhà phân phối 12 nhóm sản phẩm của 3Com.

Sự liên kết giữa CMC Corp và 3Com - Tập đoàn hàng đầu của Mỹ về mạng và thiết bị không dây, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) tiện ích như mạng LAN không dây dành cho doanh nghiệp, thiết bị chuyển mạch (switches), thiết bị định tuyến (router), vừa được bình chọn là thương hiệu tốt nhất năm 2007 tại Xingapo và Mailaixia.

Đại diện CMC Distribution cho biết hợp tác chiến lược với 3Com sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng của CMC Distribution không chỉ ở chất lượng sản phẩm, mà còn ở sự phục vụ chuyên nghiệp.

3Com cũng khẳng định sẽ hỗ trợ CMC Distribution trong việc tổ chức các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tăng khả năng làm chủ sản phẩm của đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của nhà phân phối; đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng của CMC Distribution những sản phẩm tiến tiến nhất trong lĩnh vực mạng.

Theo ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc CMC Distribution, cuối năm nay, CMC Distribution sẽ trở thành nhà phân phối cấp I chính thức của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới và mục tiêu năm 2010, sẽ trở thành công ty phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ICT./.

Theo TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên