TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CMG: Đơn vị thành viên trở thành nhà phân phối của Toshiba Singapore

09-01-2010 - 09:00 AM | Doanh nghiệp

CMG: Đơn vị thành viên trở thành nhà phân phối của Toshiba Singapore

CMC Distribution sẽ cung cấp chính thức các sản phẩm máy tính xách tay, phụ kiện...máy tính xách tay Toshiba Singapore tại Việt Nam.

Công ty Toshiba Singapore Pte. Ltd. (công ty con của Tập đoàn Toshiba) vừa lựa chọn Công ty Phân phối CMC- CMC Distribution (Đơn vị thành viên của CTCP Tập đoàn CMC) làm nhà phân phối thứ ba của hãng tại Việt Nam.

Cụ thể, CMC Distribution sẽ cung cấp chính thức các sản phẩm máy tính xách tay, phụ kiện và các dịch vụ đi kèm của bộ phận máy tính xách tay Toshiba Singapore tại Việt Nam.

Ngoài ra, CMC Distribution sẽ đảm nhiệm quản lý, bảo hành tất cả các sản phẩm của hãng, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp bảo hành toàn diện, hỗ trợ kỹ thuật cũng như dịch vụ hậu mãi đối với máy tính xách tay Toshiba.

Ông Wong Lih Jia, Tổng giám đốc Toshiba khu vực Nam và Nam Á cho biết, thị trường IT tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ và nhiều hứa hẹn, vì thế lựa chọn thêm một nhà phân phối để Toshiba Singapore Pte. Ltd. tăng cường phát triển mạnh hơn sản phẩm và thị phần IT của Toshiba tại thị trường Việt Nam.

Theo CMC Distribution, trước mắt công ty sẽ độc quyền phân phối dòng sản phẩm mới L510-B và netbook NB305 của Toshiba.

Theo M.Chung

VnEconomy


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên