TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty bị Worldbank "cấm cửa" vừa...đăng tin tuyển dụng

09-10-2013 - 10:29 AM | Doanh nghiệp

Công ty bị Worldbank "cấm cửa" vừa...đăng tin tuyển dụng

Chỉ ít ngày trước khi WB phát đi lệnh cấm, Infra-ThangLong đã đăng tin tuyển dụng rộng rãi và thậm chí nhiều vị trí còn chưa hết thời gian nộp hồ sơ.

World Bank ra lệnh cấm CTCP phát triển Cơ sở hạ tầng Thăng Long do lừa đảo

Ngày hôm qua, một trong những thông tin khiến nhiều người quan tâm là chuyện: Một doanh nghiệp Việt bị World Bank cấm với nội dung: Cấm Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Thăng Long tham gia các hoạt động của Ngân hàng Thế giới (WB) do hành vi lừa đảo liên quan đến các dự án phát triển ở Đông Á.

Lệnh cấm của WB được phát đi ngày 8/10/2013 và có hiệu lực kể từ tháng 10. Lần tìm lại thông tin về Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Thăng Long hay còn gọi tắt là Infra-ThangLong, chúng tôi nhận thấy doanh nghiệp này vừa đăng thông tin tuyển dụng rộng rãi trên khá nhiều báo và đơn vị cung ứng nhân sự lớn.

Trên chuyên trang Việc làm của Tuổi trẻ đăng tin tuyển dụng khá mới của Infra-ThangLong. Có tin đăng tuyển cộng tác viên phiên dịch với thời hạn nộp hồ sơ đến 30/10/2013 hay vị trí Trưởng/ Phó Đoàn Tư Vấn Giám Sát với mức lương từ 24-36 triệu đồng/năm hết hạn nộp hồ sơ chỉ mới từ giữa tháng 9 vừa qua.

Trang tin Career Builder cũng đăng thông tin tuyển dụng tương tự. Phần mô tả công ty cũng ghi rõ: Hầu hết những dự án Infra-Thanglong tham gia là các dự án ODA được tài trợ bởi WB, ADB,…


Vậy là, chỉ ít ngày trước khi WB phát đi lệnh cấm nêu trên, Infra-ThangLong đã đăng tin tuyển dụng  rộng rãi và thậm chí nhiều vị trí còn chưa hết thời gian nộp hồ sơ.

Mở website http://www.infra-tl.com, dường như những thông tin về công ty không phải dành cho số đông khi yêu cầu cả tên và password đăng nhập.Nguyễn Minh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên