TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty con của F.I.T chính thức phân phối rau quả chế biến tại Việt Nam

15-10-2015 - 09:02 AM | Doanh nghiệp

Công ty con của F.I.T chính thức phân phối rau quả chế biến tại Việt Nam

Cung cấp hàng cho thị trường nội địa là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của West Food đã được ĐHCĐ thông qua từ năm 2014.

Ngày 15/10/2015, CTCP Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây (West Food) – một công ty con của CTCP Đầu tư F.I.T đã chính thức đưa 4 trong số 21 sản phẩm rau quả đóng lon và cấp đông vào siêu thị Lotte Mart – Cần Thơ, bắt đầu kế hoạch phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm bao gồm trái cây hỗn hợp đóng lon, ngô hạt đóng lon, ngô bao tử đóng lon và ngô hạt cấp đông. Sau Lotte, các sản phẩm khác của West Food tiếp tục được phân phối vào các siêu thị khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hoạt động phân phối được thực hiện bởi Công ty TNHH XNK &TM F.I.T Việt Nam (F.I.T Trading) – một công ty con khác của F.I.T.

Cung cấp hàng cho thị trường nội địa là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của West Food đã được ĐHCĐ thông qua từ năm 2014. Ông Nguyễn Vũ Lộc – Giám đốc Kinh doanh của West Food cho biết: "Chúng tôi đánh giá Việt Nam là thị trường rất tiềm năng với sản phẩm rau quả đóng hộp và cấp đông bởi quy mô thị trường, tốc độ tăng trưởng cao và nhu cầu của 90 triệu dân. Theo nghiên cứu thị trường của West Food, người Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe và nhận thức hơn về vai trò của rau quả đối với sức khỏe nên nhu cầu về rau quả trong thực đơn hàng ngày đang gia tăng mạnh mẽ. Đây là thời điểm thích hợp để phân phối sản phẩm của West Food, phục vụ cho người Việt Nam.”

Tính đến nay, trong gần 25 năm hình thành và phát triển của công ty, các sản phẩm đóng lon và cấp đông West Food đã được xuất khẩu đến các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,EU và Trung Đông. West Food hiện là nhà cung cấp lớn cho Costco – hệ thống siêu thị lớn thứ 2 tại Mỹ và thứ 3 trên toàn thế giới với 671 chi nhánh toàn cầu; Trader Joe’s – hệ thống siêu thị có doanh số bán hàng trên diện tích đứng đầu tại Mỹ…

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên