TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CSM: Xảy ra sự cố cháy tại xí nghiệp Casumina Bình Dương

23-04-2010 - 23:39 PM | Doanh nghiệp

CSM: Xảy ra sự cố cháy tại xí nghiệp Casumina Bình Dương
Xí nghiệp Casumina Bình Dương

Hỏa hoạn xảy ra vào 21h tối ngày 22/4, làm ảnh hưởng và hư hại đến hệ thống phối liệu than đen tự động.

Vào lúc 21 giờ tối ngày 22/04/2010 đã có một vụ hỏa hoạn xảy ra tại xí nghiệp Casumina Bình Dương, ngọn lửa phát ra từ lầu 2 ở độ cao 15m và lan lên lầu 3 (tại đây có 3 tầng) của xí nghiệp, làm ảnh hưởng và hư hại đến hệ thống phối liệu than đen tự động trên lầu 3.

Trong ngày 22/04/2010, do cúp điện nên toàn bộ công nhân xí nghiệp được nghỉ, đến 20 giờ cùng ngày mới có điện trở lại và khoảng 21 giờ thì hỏa hoạn xảy ra.

Nhờ có lực lượng phòng cháy chữa cháy của tỉnh Bình Dương có mặt kịp thời và trên 60 công nhân có nhà ở gần xí nghiệp đến tham gia chữa cháy – bằng hệ thống chuyên nghiệp của lực lượng phòng cháy chữa cháy cũng như hệ thống chữa cháy tại chỗ của xí nghiệp – nên đến khoàng 22 giờ thì ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt.

Xí nghiệp đã huy động CBCNV để dọn dẹp và khắc phục sự cố.

Vì hệ thống máy phối liệu than đen tự động bị hư hại nên sau 3 ngày nghỉ lễ, xí nghiệp sẽ bố trí lại sản xuất, cho phối liệu bằng thủ công, do đó sẽ không ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất của toàn công ty.
 
Xí nghiệp Casumina Bình Dương có trụ sở tại Thị trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương, chuyên sản xuất các sản phẩm cao su bán thành phẩm, sản xuất lốp ô tô, lốp xe nâng, lốp đặc.
 
Quốc Thắng
Theo Casumina

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên