TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

C.T Group: Thưởng tết 200 triệu tiền mặt và nhà trị giá 8 tỷ đồng

01-01-2012 - 20:37 PM | Doanh nghiệp

C.T Group: Thưởng tết 200 triệu tiền mặt và nhà trị giá 8 tỷ đồng

Ngoài 2 cán bộ xuất sắc năm được tặng nhà trị giá 8 tỷ đồng kèm thưởng tiền 3 nhân viên khác của C.T Group cũng được tặng căn hộ Beehome giá 500 triệu đồng

Tại buổi lễ Tổng kết năm 2011 tổ chức vào tối 31/12/2011 tại C.T Plaza, Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn C.T Group đã công bố thông tin thưởng tết năm 2011. Theo đó,

Đối với cán bộ quản lý có thành tích làm việc tốt sẽ được thưởng 200 triệu đồng tiền mặt kèm tặng một căn nhà trị giá 8 tỷ đồng. Hai cán bộ được thưởng theo tiêu chuẩn này gồm: bà Trần Thị Mỹ Hòa, Tổng giám đốc khối Retail & Hospitality và bà Đinh Thị Bích Thảo, Tổng Giám đốc khối Invest.

Đối với khối nhân viên có thành tích làm việc tốt, mức thưởng là 50 triệu tiền mặt và tặng 1 căn hộ BeeHome trị giá 500 triệu đồng. 3 nhân viên được thưởng diện này gồm: ông Trịnh Huỳnh Lê Thương và bà Tăng Phạm Bích Vân - khối Invest, bà Đỗ Thị Thanh Tuyết - Ban kiểm soát nội bộ Văn phòng Tập đoàn C.T Group.

Cũng trong buổi lễ Tổng kết, C.T Group đã ủng hộ 1,2 tỷ đồng cho người nghèo ăn tết qua các đơn vị: Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam; Quận 3, Quận 8, Tân Bình, Bình Chánh….

Tại buổi lễ này, ban Thi đua Khen thưởng tp. Hồ Chí Minh đã trao tặng Tập thể C.T Group danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc". Riêng ông Trần Kim Chung, Chủ tịch C.T Group nhận được huy hiệu TP HCM vì những đóng góp cho các hoạt động kinh tế, xã hội của thành phố.

BeeHome là dự án của C.T Group tọa lạc tại đường Nhân Thân Trung, TP.HCM với tổng diện tích xây dựng 16.550 m2.

Q. Nguyễn

quynhnn

Theo Trí thức trẻ/C.T Group

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên