TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

C.T Land và CJ GLS chính thức hợp tác về Logistics tại Việt Nam

27-04-2012 - 00:53 AM | Doanh nghiệp

C.T Land và CJ GLS chính thức hợp tác về Logistics tại Việt Nam

Theo nội dung của biên bản ký kết, C.T Land sẽ phối hợp với CJ GLS trong việc khai thác hệ thống nhà xưởng, kho bãi tại Bình Dương, Đà Nẵng và Tân Sơn - Bắc Ninh.

Ngày 24/04/2012, C.T Land - thành viên Tập đoàn C.T Group đã chính thức ký hợp tác với CJ GLS - thành viên Tập đoàn CJ Group - Hàn Quốc để phát triển hệ thống hậu cần logistics tại Việt Nam.

Theo nội dung của biên bản ký kết, C.T Land sẽ phối hợp với CJ GLS trong việc khai thác hệ thống hậu cần (nhà xưởng, kho bãi) tại Bình Dương, Đà Nẵng và Tân Sơn (Bắc Ninh). Giai đoạn tiếp theo, C.T Land và CJ GLS sẽ xem xét để thành lập công ty liên doanh cho việc triển khai hệ thống logictics với quy mô lớn và rộng trên cả nước.

Những thỏa thuận này sẽ được lập thành kế hoạch chi tiết và thực hiện trước ngày 30/06/2012. Việc hợp tác này nằm trong tiến trình liên kết giữa hai Tập đoàn C.T Group và CJ Group đã được ký kết vào đầu năm 2012 nhằm phát huy tối đa nội lực sẵn có và khai thác tốt tiềm năng các lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên.

CJ – GLS, thành viên của Tập đoàn CJ Group, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, vận tải và các dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không, đường sắt, đường bộ, đường biển, xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi...

Q. Nguyễn
Theo C.T Group

quynhnn

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên