TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTD: Ký kết thi công 4 gói thầu trị giá 169.4 tỷ đồng

25-11-2010 - 16:58 PM | Doanh nghiệp

CTD: Ký kết thi công 4 gói thầu trị giá 169.4  tỷ đồng

CTD công bố đã ký kết thi công 4 hợp đồng với giá trị 169.4 tỷ đồng chỉ trong 1 tuần.

Chiều 25/11, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (CTD) vừa công bố thông tin về việc được chủ đầu tư giao thi công 4 gói thầu lớn tại 3 miền Nam - Trung - Bắc.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Sau 2 gói thầu kết cấu móng hầm thân block ABI và móng hầm block CD kết nối toàn bộ tòa nhà, với diện tích hầm hơn 5 hecta, tổng giá trị thầu hơn 600 tỷ đồng, chủ Đầu tư Công ty TNHH XD TM SX Tài Nguyên tiếp tục chỉ định Coteccons triển khai tiếp gói thầu xây tô block I1 và I2 của công trình Khu Căn hộ cao cấp Kenton tại Huyện Nhà Bè với giá trị gần 20 tỷ đồng.

Dự kiến một số căn hộ của công trình này sẽ được bàn giao trong năm tới.

Tại Nha Trang: Ngày 23/11 vừa qua, hợp đồng hoàn thiện công trình khách sạn 5 sao – Nha Trang Plaza trị giá 47.4 tỷ đồng đã được ký kết. Đây là công trình có quy mô lớn nhất Tp. Nha Trang. Hiện nay công trình được Coteccons thi công xong phần bêtông cốt thép.

Cũng trong ngày này hợp đồng hoàn thiện tháp căn hộ Trung tâm Thương Mại và Khách sạn Hoàn cầu Nha trang trị giá 33 tỷ đồng cũng được thực hiện, bao gồm xây, tô, sơn nước, trần, chống thấm, ốp lát, sàn gỗ, lan can…

Tại Hà Nội: Tiếp theo gói thầu kết cấu phần hầm và thân của dự án Indochina Plaza Hà Nội, chủ Đầu tư Indochina Land đã chỉ định Coteccons tiếp tục thi công gói thầu hoàn thiện xây tô với trị giá thầu 69 tỷ đồng.

Đây là một trong những công trình cao tầng được áp dụng công nghệ gạch xây bê tông khí chưng áp, với các tính năng vượt trội như giảm tải trọng công trình, cách âm cách nhiệt tốt, cũng như đẩy nhanh được tiến độ thi công.

T.Sam

Theo CTD

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên