TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTD: Nhà thầu chính thi công dự án MGM Grand Hồ Tràm

07-03-2011 - 15:11 PM | Doanh nghiệp

CTD: Nhà thầu chính thi công dự án MGM Grand Hồ Tràm

Giai đoạn 1A - MGM Grand Hồ Tràm dự án Hồ Tràm Strip dự kiến hoàn thành vào năm 2013.

CTCP Xây dựng Cotec (MCK: CTD) cho biết, công ty là nhà thầu Việt Nam duy nhất được Chủ đầu tư chọn làm nhà thầu chính thi công dự án trong giai đoạn đầu của Khu du lịch MGM Grand Hồ Tràm – Hồ Tràm Strip.

Đây là dự án do Tập Đoàn Asian Coast Development Ltd (ACDL) của Canada làm Chủ đầu tư, Công ty Steelman Partners trụ sở tại Las Vegas thiết kế và sẽ được điều hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới MGM Resorts International.

Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm Strip tọa lạc tại Xã Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư 4,2 tỷ USD trên diện tích phát triển gần 164 ha, được đánh giá là dự án du lịch có quy mô lớn nhất tại Việt Nam cũng như trong khu vực với các dịch vụ giải trí hàng đầu bao gồm:

- 5 khách sạn 5 sao sang trọng với 9.000 phòng và 2 trung tâm trò chơi có thưởng  mang phong cách Las Vegas đầu tiên tại Việt Nam.

- 5 Khu nghỉ mát cao cấp trải dài dọc bờ biển, 10 nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf và dịch vụ spa tầm cỡ thế giới.

- Giai đoạn 1A (MGM Grand Hồ Tràm) của dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2013. Và toàn bộ khu du lịch Hồ Tràm Strip theo kế hoạch sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động trong vòng 10 năm.

Tính đến nay, Hồ Tràm Strip là dự án lớn nhất mà CTD làm Nhà Thầu Chính thi công, với quy mô dự án sẽ mang lại nguồn công việc ổn định cho CTD trong nhiều năm tới. Hiện tại dự án đang được triển khai thi công.
Đậm
T. Sam
Theo CTD

quynhnn

Trở lên trên