TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTD: Trúng thầu thi công dự án Rừng Cọ - Ecopark

16-11-2010 - 13:29 PM | Doanh nghiệp

CTD: Trúng thầu thi công dự án Rừng Cọ - Ecopark

Trước tiên CTD sẽ thi công gói thầu kết cấu phần thân của tháp 4-5 với giá trị thầu 171 tỷ đồng, dự kiến gói thầu được hoàn thành sau 20 tháng khởi công

CTCP Xây dựng Cotec (MCK: CTD) vừa được Chủ Đầu tư là CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) chọn làm tổng thầu thi công toàn bộ dự án 1A01 – Khu chung cư Cao cấp Rừng Cọ- Ecopark. 

Nằm thuộc khu đô thị Thương Mại và Du lịch Văn Giang (Ecopark), một đô thị lớn tại Miền Bắc với diện tích khoảng 500 ha. Dự án 1A01 Khu chung cư cao cấp Rừng cọ được xây dựng trên diện tích 4,1 hecta và 250.000 m² sàn do Công ty Kume Sekkei thiết kế. Dự án bao gồm 5 Block nhà với 13 tòa tháp cao từ 20 đến 25 tầng, hơn 1.500 căn hộ với hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đầy đủ các dịch vụ tiện ích công cộng như công viên, Hồ bơi, câu lạc bộ thể thao…. 

Trước tiên CTD sẽ thi công gói thầu kết cấu  phần thân của tháp 4-5 với giá trị  thầu 171 tỷ đồng, dự kiến gói thầu được hoàn thành sau 20 tháng khởi công. Các tháp còn lại của dự án đang được CTD tính toán lại giá trị trình chủ tư phê duyệt để khởi công trong thời gian gần nhất. 

Đây cũng là dự án thứ 5 tại Hà Nội được CTD khởi công trong thời gian gần 3 tháng qua sau Khu phức hợp Tricon Tower, Indochina Plaza, Trường Quốc tế  Unis và Teamwork building.

T. Sam
Theo CTD

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên