TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DAG - Nhựa Đông Á trúng thầu trị giá gần 20 tỷ dự án Nhà ở thành ủy

11-06-2015 - 08:30 AM | Doanh nghiệp

DAG - Nhựa Đông Á trúng thầu trị giá gần 20 tỷ dự án Nhà ở thành ủy
Dự án nhà ở Thành ủy

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã DAG, sàn HOSE) vừa trúng gói thầu trị giá gần 20 tỷ “Cung cấp và lắp đặt cửa uPVC có lõi thép và vách kính mặt dựng khu cao tầng OCT5 RESCO”.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã DAG, sàn HOSE) vừa trúng gói thầu trị giá gần 20 tỷ“Cung cấp và lắp đặt cửa uPVC có lõi thép và vách kính mặt dựng khu cao tầng OCT5 RESCO ” cho Dự án xây dựng nhà ở cán bộ công nhân viên cơ quan các ban Đảng Thành ủy và Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội”. Đây là một trong nhiều công trình mà DAG đã trúng thầu trong năm 2015, điều đó khẳng định DAG sẽ vượt kế hoạch doanh thu đề ra năm 2015 đối với sản phẩm này.

Dự án do Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco là chủ đầu tư. Hạng mục chủ yếu mà Nhựa Đông Á cung cấp cho Hacinco là sản phẩm cửa uPVC có lõi thép gia cường và vách kính mặt dựng nhãn hiệu Smartwindow.

Smartwindow là dòng sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, chống lão hóa, không bị mối mọt, không bạc màu. Sẩm phẩm này đã được sử dụng trong nhiều dự án lớn trước đây như Dự án Ecopark Hưng Yên, Dự án Khu đô thị Mỗ Lao, Tòa nhà Licogi 13, Tòa nhà đa năng Làng Quốc tế Thăng Long, Tòa nhàEden Vincom Centre; Khu nhà ở cao cấp N05 của Vinaconex; …

Theo Nhựa Đông Á, cửa Smartwindow được kết hợp nhiều vật liệu đồng bộ gồm thanh profile uPVC, lõi thép , kim khí phụ kiện, kính, gioăng…tạo khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chịu được áp lực gió trên cao, phù hợp với môi trường và khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Việc sử dụng cửa Smartwindow có thể giúp cho phòng ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Bằng sự chủ động nguồn nguyên liệu chính là thanh profile uPVC, để sản xuất cửa uPVC có lõi thép gia cường, hiện DAG là doanh nghiệp sản xuất thanh profile uPVC lớn nhất Việt Nam.

Hải An

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên