TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

25-04-2013 - 15:45 PM | Doanh nghiệp

Đại hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Về định hướng của năm 2013, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển về quy mô, lĩnh vực hoạt động, năng lực tài chính, năng lực quản trị và năng lực kinh doanh.

Ngày 25/4, tại Hội trường Tầng 5 tòa nhà FLC Landmark Tower, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tiến hành tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2013 với sự tham gia của đông đảo các cổ đông. Đại hội đã thông qua các báo cáo về tình hình và kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2012, tờ trình của HĐQT về phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu cụ thể của năm 2013, mức tạm ứng cổ tức năm 2013 và một số nội dung quan trọng khác.

Đại hội đánh giá, trong năm 2012, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn FLC đã hoàn thành về cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, duy trì ổn định các lĩnh vực kinh doanh hiện có, đồng thời tiếp tục mở rộng sang một số lĩnh vực mới như đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, tạo tiền đề cho sự phát triển bên vững của Tập đoàn trong tương lai.

Về định hướng của năm 2013, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển về quy mô, lĩnh vực hoạt động, năng lực tài chính, năng lực quản trị và năng lực kinh doanh. Thiết lập những nền tảng vững chắc để xây dựng FLC thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, năng động, chuyên nghiệp và có tiềm lực tài chính vững mạnh. Chỉ tiêu về tổng doanh thu năm 2013 phấn đấu đạt 1.784 tỷ đồng, trong đó, lợi nhuận trước thuế đạt 115 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 92 tỷ đồng.

Đại hội cũng đã thông qua đề xuất của HĐQT về việc tạm ứng cổ tức năm 2013 cho các cổ đông với mức 5%. Thời gian thực hiện vào đầu quý 3/2013.

Để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận của năm 2013 và các năm tiếp theo, bên cạnh những hoạt động kinh doanh sẵn có, Tập đoàn dự tính sẽ đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án có khả năng đem lại doanh thu và lợi nhuận cao. Một trong những dự án đó là xây dựng Nhà máy bao bì carton cao cấp trên diện tích đất khoảng 2 hecta với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 400 tỷ đồng. Dự kiến khi vận hành với 80% công suất thiết kế nhà máy sẽ mang lại doanh thu vào khoảng 400 tỷ đồng/năm, lợi nhuận sau thuế khoảng 50 tỷ đồng/năm.

Trong năm 2013 Tập đoàn sẽ thông qua Công ty con là Công ty cổ phần Golf & Resort đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng Dự án khu sân golf – Resort – Khách sạn 5 sao – Vui chơi giải trí cao cấp hồ Cẩm Quỳ tại Ba Vì, Hà Nội, triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông nội bộ, phấn đấu đáp ứng đầy đủ các điều kiện để có thể triển khai thi công và mở bán các biệt thự thuộc dự án ngay trong năm 2013.

Minh Thành

thanhhuong

FLC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên