TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đầu tư Phan Vũ ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Nhật

01-10-2010 - 08:48 AM | Doanh nghiệp

Đầu tư Phan Vũ ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Nhật

Đối tác Nhật là tập đoàn sản xuất cọc Japan Pile Corp. – cung cấp và thi công cọc nền móng lớn nhất của Nhật, đang niêm yết tại TTCK Tokyo

Chiều ngày 30/09/2010, tại Tp. Hồ Chí Minh, CTCP Đầu tư Phan Vũ đã ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Japan Pile Corporation, một đối tác cùng ngành nghề, cung cấp và thi công cọc nền móng lớn nhất của Nhật, đang niêm yết tại TTCK Tokyo.

Theo hợp đồng ký kết, 2 bên sẽ kết hợp để cung cấp cho Thị trường Việt Nam một số loại sản phẩm cọc nền móng mới phù hợp với nền đất của Việt Nam; cũng như các giải pháp khoan hạ cọc bê tong li tâm ứng suất trước

Từ 30/07/2010, Japan Pile Corp. trở thành cổ đông lớn thứ 3 của Phan Vũ. Japan Pile Corp. sẽ hỗ trợ Phan Vũ thông qua việc gửi các chuyên gia của Japan Pile Corp vào quý IV/2010 và đón nhận các chuyên viên của Phan Vũ sang Nhật đào tạo nhằm phát triển thị trường cọc nền móng của Việt Nam theo những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm năng cao chất lượng và khả năng cung cấp, hiệu quả cho các đối tác trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng tại Việt Nam.

Phan Vũ là công ty con của Phan Vũ Corp. – nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam cho các sản phẩm cọc nền móng.  Năm 2009, Phan Vũ đạt gần 690 tỷ đồng doanh thu và 60 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Q. Nguyễn
Theo Phan Vũ

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên