TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dệt may Thành Công khởi công dự án Thành Công Tower 1

30-11-2007 - 09:10 AM | Doanh nghiệp

Dệt may Thành Công khởi công dự án Thành Công Tower 1

Ngày 1/12, Công ty Cổ phần Dệt may Thành Công sẽ chính thức tổ chức Lễ khởi công KHU CĂN HỘ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TOWER 1.

Dự kiến lễ khởi công có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, các ban ngành hữu quan, các cổ đông cùng với các cơ quan thông tấn báo chí tại Tp.HCM.

Ngay sau khi tiến hành cổ phần hóa, Thành Công đã đưa ra định hướng phát triển của Công ty là hướng tới trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề: đầu tư vào một số ngành nghề mới như tài chính, bất động sản, khai thác mỏ, kho ngoại quan, khu công nghiệp, thương mại tổng hợp, resort, công ty chứng khoán… “Trong thời gian qua, cùng với việc đầu tư vào những ngành nghề mới, Thành Công vẫn luôn chú trọng đầu tư phát triển không ngừng ngành nghề truyền thống (sản phẩm vải, xơ sợi, dệt, nhuộm, may, nguyên phụ liệu dệt may). Những kết quả lôïi nhuaän kinh doanh vượt bậc của ngành dệt may truyền thống tính đến thời điểm quý 4 năm 2007 đã và đang là động lực thúc đẩy Thành Công vững tin trên con đường phát triển tập đoàn kinh tế đa ngành”, ông Đinh Công Hùng cho biết.

Một trong những dự án mở đầu cho việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là dự án KHU CĂN HỘ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TOWER 1. Với dự án này, Thành Công đã chọn và mời Công ty Cổ phần Tân Hoàng Thắng, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản làm đối tác hợp tác đầu tư.

Dự án có diện tích 9.898 m2, được đầu tư với tổng vốn lên đến trên 400 tỷ đồng. Trong khuôn viên khá rộng của dự án, mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, phần diện tích còn lại dành cho các công trình công cộng gồm: nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, sân chơi thiếu nhi, công viên…. Toàn bộ dự án gồm 3 block nhà, với 297 căn hộ (diện tích từ 50 – 137,5 m2) và 12 penthouse (diện tích từ 233 – 434,5 m2); 14 tầng và 2 tầng hầm. Đặc biệt diện tích mỗi tầng hầm lên tới 9.461,3 m2, là tầng hầm có diện tích rộng nhất trong các khu nhà cao tầng tại quận Tân Phú. Với vị trí rất thuận lợi nằm tại khu vực đông dân cư, sát ngay mặt tiền đường Tây Thạnh (cách đường Trường Chinh khoảng 50m - gần trạm Metro), tại vị trí thuận tiện đi đến bệnh viện, trường học, sân bay và các quận trung tâm TP.HCM… KHU CĂN HỘ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TOWER 1 sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư và chủ nhân các căn hộ tương lai.

Ngoài những lợi thế về vị trí và thiết kế nói trên, việc chọn đối tác để thi công, giám sát và quản lý dự án đã được Ban giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may Thành Công và Công ty Cổ phần Tân Hoàng Thắng, Ban quản lý dự án KHU CĂN HỘ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TOWER 1 hết sức quan tâm. Cùng chung quan điểm sẽ xây dựng Thành Công Tower 1 trở thành khu căn hộ - thương mại có chất lượng cao, cả Thành Công lẫn Tân Hoàng Thắng đều nhất quán và đồng thuận trong việc chọn những công ty có bề dày kinh nghiệm của nước ngoài làm đối tác. Có như vậy, chất lượng công trình và tiến độ thi công cho dự án sẽ được bảo đảm tốt. Dự kiến, dự án KHU CĂN HỘ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TOWER 1 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2009.

Ông Đinh Công Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may Thành Công cho biết: “ THÀNH CÔNG TOWER 1 được đầu tư xây dựng với tiêu chí luôn trân trọng và mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu được an cư trong một môi trường sống lý tưởng. Trong đó, chúng tôi cũng sẽ dành một số căn hộ cho các cổ đông, cán bộ công nhân viên của Thành Công Group với mong muốn đem sự quan tâm của HĐQT, Ban giám đốc đến những thành viên đã có công đóng góp để Thành Công Group phát triển như ngày hôm nay ”.

Ngoài ra, với quan điểm chia sẻ và gắn bó với cộng đồng, trong lễ khởi công này, Thành Công và Tân Hoàng Thắng cũng quyết định trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ trẻ em nghèo hiếu học Quận Tân Phú và tài trợ ủng hộ cho đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt 200 triệu đồng. Được biết, kể từ khi khởi động dự án Thành Công Tower 1 đến nay, chủ đầu tư cùng đơn vị hợp tác đầu tư đã ủng hộ vào các quỹ từ thiện số tiền hơn 700 triệu đồng.
 

THÔNG TIN VỀ KHU CĂN HỘ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG TOWER 1.

Dự án được xây dựng với 4 block: 3 block căn hộ và 1 block công cộng, 2 tầng hầm là khu vực siêu thị, bãi đậu xe. Tầng 1 - 12 là các căn hộ, được thiết kế đảm bảo không gian thông thoáng, căn hộ nào cũng có cửa sổ tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, trang thiết bị tiện nghi cùng hệ thống internet, truyền hình cáp, camera quan sát, hệ thống gas trung tâm, … đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi của cư dân. Tầng 13, 14 gồm 12 căn hộ penthouse cao cấp, với thiết kế thân thiện nhưng hiện đại, hệ thống sân vườn thông thoáng tối đa, tạo không gian gần gũi, gắn bó với thiên nhiên, đem lại sự thanh thản và cuộc sống tiện nghi cho người sở hữu.

Một khối công cộng 5 tầng dành cho tổ chức không gian công cộng cùng các nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu tập thể dục, nhà trẻ, café trong nhà và café ngoài trời, …

 Theo Đầu Tư Chứng Khoán

tridat

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên