TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DHG – Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

06-12-2010 - 00:39 AM | Doanh nghiệp

DHG – Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn

Ngành dược thế giới tăng trưởng cao và ổn định ở mức 25%/năm.

Theo dự báo của BMI (Anh), ngành dược Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng bình quân 15 – 20%/năm trong các năm tới và đạt giá trị gần 2 tỷ USD vào năm 2013.

Mặc dù kinh tế thế giới đang đối mặt với thời kỳ khủng hoảng đầy khó khăn nhưng với một thị trường hơn 80 triệu dân và thuốc luôn là nhu cầu thiết yếu, tiêu thụ bình quân đầu người ở mức 18.6 USD/người/năm,thị trường dược VN được đánh giá đầy tiềm năng.

Với gần 400 doanh nghiệp, ngành dược trong nước chỉ đáp ứng gần 50% nhu cầu nội địa. Trong điều kiện như vậy, Dược Hậu Giang đang tiếp tục hòan thành mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Dựa trên thế kiềng 3 chân, bao gồm Cổ đông – Khách hàng – Người lao động. DHG hoạt động và phát triển vì lợi ích cổ đông, vì sự phát triển ngày càng hoàn thiện nguồn nhân lực của công ty và chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

Thực hiện sứ mạng tầm nhìn: Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn, sản phẩm DHG hướng đến chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người. Trong nội bộ Công ty, DHG xây dựng bản sắc văn hóa riêng biệt, là vũ khí sắc bén cạnh tranh trên thương trường, dựa trên nguyên tắc họat động bằng chính năng lực lõi và chuyên môn cao của mình và mở rộng kinh doanh trên nguyên tắc đa dạng hóa sản phẩm.

Sau hơn 35 năm họat động, bằng nỗ lực bền bỉ Dược Hậu Giang xây dựng hệ thống nhà xưởng, dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP, GSP do Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2001 do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng VN chứng nhận. Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2000 . Đây không chỉ là điều kiện để dược phẩm DHG bảo đảm chất lượng ổn định mà còn là giấy thông hành để sản phẩm DHG xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Các chỉ số báo cáo tài chính trong 5 năm trở lại đây cho thấy, DHG luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, bỏ qua cả những yếu tố bất lợi về thị trường và nguồn nguyên liệu dược tăng mạnh.

Họat động hiệu quả, Dược Hậu Giang luôn “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”. DHG chú trọng tổ chức nhiều họat động hướng nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, cho cộng đồng và cho toàn xã hội. Năm 2009, tổng số tiền họat động XH trên 4,5 tỷ, 10 tháng năm 2010, con số đó là 4,2 tỷ đồng.

Theo DHG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên