TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DHT: ĐHCĐ bất thường bất thành do tỷ lệ biểu quyết chỉ đạt 52,88%

04-03-2011 - 21:03 PM | Doanh nghiệp

DHT: ĐHCĐ bất thường bất thành do tỷ lệ biểu quyết chỉ đạt 52,88%

Liên quan đến việc ĐHCĐ của DHT bất thành, có một số nhà đầu tư lo ngại là do về tỷ lệ sở hữu cổ phiếu DHT của DVD, ông Lê Văn Dũng và CTCP Đầu tư Y tế Medi.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (DHT) thông báo kết quả tổ chức ĐHCĐ bất thường.

Theo đó, ngày 3/3/2011, DHT đã tổ chức ĐHCĐ bất thường lần thứ nhất theo đúng quy định của pháp luật và Điều lệ công ty. Tuy nhiên, do số cổ đông và đại diện theo ủy quyền chỉ đạt 52,88%, không đủ tổng số quyền được biểu quyết theo luật định nên việc họp ĐHCĐ bất thành.

Việc họp ĐHCĐ sẽ được công ty tiến hành lại lần 2 vào ngày 11/3 tới đây.

Liên quan đến việc ĐHCĐ của DHT bất thành, có một số nhà đầu tư lo ngại là do về tỷ lệ sở hữu cổ phiếu DHT của CTCP Dược Viễn Đông, ông Lê Văn Dũng và CTCP Đầu tư Y tế Medi.

Ngày 22/6/2010, DVD mua thêm 270.700 cổ phiếu DHT đã dẫn đến tổng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu DHT của DVD và ông Lê Văn Dũng là 25,30% và tổng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu DHT của DVD, ông Lê Văn Dũng và CTCP Đầu tư Y tế Medi là 28,68%. Từ thời điểm đó đến nay, chưa có thông báo gì thêm về tỷ lệ sở hữu của các cổ đông này.

CafeF vừa có trao đổi nhanh với đại diện DHT về những vấn đề trên, DHT cho biết, đại hội thứ 2 tổ chức ngày 11/3 tới đây nhiều khả năng thành công vì chỉ cần 51% cổ đông có quyền biểu quyết thông qua là được.

  T.Hương
Theo HNX

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên