TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dịch vụ Giao dịch trực tuyến EzTrade của FPTS bổ sung nhiều tiện ích mới

05-11-2009 - 15:15 PM | Doanh nghiệp

Dịch vụ Giao dịch trực tuyến EzTrade của FPTS bổ sung nhiều tiện ích mới

EzTrade của FPTS được cải tiến với các tiện ích mới: Bảng dữ liệu lịch sử, Đồ thị giá cập nhật liên tục và Bảng thống kê các lệnh khớp trong phiên của từng mã chứng khoán…

Bảng giá lịch sử:

 
Bảng giá thống kê nằm ngay trong MarketWatch, cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi được lịch sử tăng/giảm giá của từng mã chứng khoán qua các ngày.
Đồ thị giá:
 

 
Đồ thị cập nhật dữ liệu liên tục từng giây, cũng nằm ngay trong MarketWatch, giúp nhà đầu tư có thể nhìn được tổng thể xu hướng biến động giá của từng mã chứng khoán ngay trong phiên giao dịch. Đồ thị cũng cho thấy khối lượng cổ phiếu được khớp tại mỗi mức giá, mỗi thời điểm ngay trong phiên giao dịch.
Danh sách lệnh khớp:

Cập nhật liên tục từng giây biến động của từng mã chứng khoán, lưu lại thông tin chi tiết của từng lệnh khớp (như thời gian, giá khớp, khối lượng khớp…) đối với mỗi mã chứng khoán.

Những tiện ích kể trên hỗ trợ nhà đầu tư trong việc nắm bắt diễn biến giá cả của từng mã chứng khoán, giúp lựa chọn quyết định đầu tư và mức giá thích hợp cho từng giao dịch, tận dụng được tối đa các cơ hội đầu tư.

Ngoài ra, EzTrade của FPTS còn có nhiều công cụ và tiện ích trực tuyến khác như chức năng đặt lệnh đơn, đặt lệnh nhóm, đặt lệnh bán chứng khoán lô lẻ, đặt lệnh từ ngày hôm trước, hủy/sửa lệnh, ứng trước tiền bán chứng khoán, chuyển tiền, tra cứu số dư tiền, chứng khoán, theo dõi báo cáo lãi, lỗ…

Nhà đầu tư có thể truy cập trang web https://eztrade.fpts.com.vn, sử dụng Tài khoản DEMO để biết rõ hơn về EzTrade cùng các tiện ích vượt trội của dịch vụ này.


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên