TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Dịch vụ mSales: Hỗ trợ quản trị số trong kỷ nguyên di động

30-03-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Dịch vụ mSales: Hỗ trợ quản trị số trong kỷ nguyên di động

Nắm bắt xu hướng công nghệ trong kỷ nguyên của thiết bị di động, sở hữu những “trợ lý số với khả năng vô hạn”, MobiFone cung cấp dịch vụ mSales - giải pháp hữu hiệu cho hoạt động quản lý phân phối và bán hàng.

Thế giới đang sống trong kỷ nguyên của thiết bị di động, sở hữu những “trợ lý số với khả năng vô hạn” và dần thay thế thời đại của máy móc cồng kềnh. Không chỉ tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống con người và thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng, kỉ nguyên di động còn mang tới những giải pháp số hoá vô cùng hữu ích trong việc quản trị doanh nghiệp.

Ngày nay, doanh nghiệp ứng dụng những tiện ích công nghệ vào mọi mặt hoạt động của đời sống sản xuất, kinh doanh. Quản trị số ngày càng chiếm ưu thế và lan rộng tới các lĩnh vực quản trị nhân lực, quản trị kênh thanh toán, quản trị kênh phân phối và quản trị khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải biết đầu tư hợp lý, vừa túi tiền để các gói giải pháp công nghệ phát huy hiệu quả cao nhất trong điều kiện cho phép của mình.

Nắm bắt xu hướng công nghệ đó, MobiFone đã cung cấp giải pháp mSales nhằm mang đến một giải pháp hữu hiệu cho hoạt động quản lý phân phối và bán hàng.

Thực tế cho thấy, việc quản lý và phân phối hàng tiêu dùng hiện nay vẫn còn nhiều rủi ro: từ vấn đề hết hàng, tồn kho cao; trưng bày hàng hóa kém cho đến quản lý nhà phân phối không sát hay quản lý đội ngũ bán hàng không chặt... Đây là thực tế mà rất nhiều doanh nghiệp gặp phải, gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận, doanh số và kéo theo những hậu quả không đáng có cho doanh nghiệp. Khắc phục những hạn chế của cách quản lý truyền thống đồng thời loại bỏ những rủi ro mà nó đem lại, dịch vụ mSales có khả năng giải quyết triệt để các vấn đề về phân phối và quản lý hàng hóa.

Chức năng của mSales

Dịch vụ mSales chính là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực thông tin di động và hàng tiêu dùng nhanh. Đây là một công cụ hiệu quả giúp các doanh nghiệp quản lý công tác phát triển thị trường, giám sát nhân viên bán hàng và chăm sóc điểm bán lẻ.

Với mSales, doanh nghiệp có thể quản lý kênh phân phối từ doanh nghiệp đến nhà phân phối, người giám sát địa bàn, nhân viên bán hàng và điểm bán lẻ. Nhờ chức năng này, doanh nghiệp sẽ quản lý được hàng tồn kho để phân bổ hàng hóa một cách kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

Đối với các điểm bán lẻ, giải pháp mSales cho phép doanh nghiệp chăm sóc và theo dõi chúng thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả quản lý cao. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống quản lý của mSales trên các thiết bị di động, mọi hoạt động quan trọng đều được kiểm soát một cách dễ dàng: chụp ảnh tại điểm bán lẻ (mặt tiền, nội thất, tủ trưng bày); cập nhật hàng tồn kho; cập nhật thông tin trang thiết bị, ấn – vật phẩm; sắp xếp, vệ sinh bàn ghế, tủ trưng bày; cập nhật thông tin đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, giải pháp mSales còn giúp doanh nghiệp giám sát lộ trình và quản lý bán hàng. Từ việc giao chỉ tiêu bán và nhận báo cáo thống kê đến chọn sản phẩm, nhận chiết khấu... tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Áp dụng những lợi ích thiết thực của dịch vụ này trong việc quản lý phân phối và bán hàng, trong 6 tháng đầu năm 2014, MobiFone Tp HCM đã thực hiện được hơn 300.000 giao dịch với gần 10.000 thiết bị smartphone sử dụng phần mềm mSales. Sau 2 tháng triển khai thử nghiệm dịch vụ, mSales cũng góp phần hỗ trợ cho 40.000 giao dịch, hơn 5.000 điểm bán lẻ được chăm sóc của Vinataba Sài Gòn.

Với rất nhiều tiện ích nổi trội thúc đẩy cho quá trình phân phối và bán hàng diễn ra chính xác, thuận lợi, hàng loạt thương hiệu đã tiếp cận và dự kiến sử dụng dịch vụ này trong thời gian tới: Cà phê Trung Nguyên, Bia Sài Gòn, Coca Cola, Vedan, Thiên Long... Khai thác và tận dụng tối đa những lợi ích từ dịch vụ mSales của MobiFone thực sự là một giải pháp hữu hiệu mà vẫn tiết kiệm chi phí nhằm hỗ trợ quản trị số cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên di động.

Mọi thông tin chi tiết về gói cước, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090 hoặc hotline: (08) 3868 8889.

A.D

PV

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên