TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DN Nhật Bản quan tâm tìm hiểu đầu tư tại Hà Nội

22-11-2007 - 10:29 AM | Doanh nghiệp

DN Nhật Bản quan tâm tìm hiểu đầu tư tại Hà Nội

Gần 100 nhà đầu tư Nhật Bản đã tham dự hội thảo về "Môi trường đầu tư của Hà Nội", do Văn phòng đại diện thành phố tại Nhật Bản phối hợp với Vụ Lao động Công nghiệp thủ đô Tôkyô tổ chức ngày 20/11 tại Tôkyô, Nhật Bản.

Ông Tatsutoshi Satake, Trưởng phòng kinh doanh bất động sản thuộc Công ty Daiwa House Industry, đánh giá Hà Nội là một địa chỉ đầu tư đầy hấp dẫn và cho rằng hội thảo sẽ giúp những nhà đầu tư Nhật Bản nắm bắt được những điều kiện thuận lợi của Hà Nội khi quyết định đầu tư.

Nhiều chuyên gia, cố vấn Nhật Bản đã có nhiều năm làm việc tại Việt Nam, đã đưa ra những đánh giá và nhận định về tình hình Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, nhằm giúp các doanh nghiệp Nhật Bản có cái nhìn toàn cảnh về môi trường đầu tư, kinh doanh cũng như triển vọng kinh doanh tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thúy Vân, đại diện Văn phòng thành phố Hà Nội tại Nhật Bản, cho biết hội thảo là nhịp cầu cung cấp thông tin giữa Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung cho các nhà đầu tư Nhật Bản, giúp các nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn địa điểm để thành lập công ty hay văn phòng tại Hà Nội./.
Theo TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên