TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp thực phẩm Nhật Bản làm việc với FLC

13-03-2014 - 19:25 PM | Doanh nghiệp

Doanh nghiệp thực phẩm Nhật Bản làm việc với FLC
Ông Masao Omori, Tổng giám đốc Prima Meat Packers và ông Trịnh Văn Quyết.

Bên cạnh làm việc với Công ty Prima Meat Packers của Nhật Bản, tập đoàn FLC còn làm việc với Quỹ Văn hóa Á – Phi (AACF) Nhật Bản.

Chiều 13/3, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với ông Masao Omori, Tổng giám đốc Công ty Prima Meat Packers và Giám đốc điều hành Quỹ Văn hóa Á – Phi (AACF) Nhật Bản. Cùng làm việc với đoàn có bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc Tập đoàn.

Công ty Prima Meat Packers với 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản, trong khi đó Quỹ Văn hóa Á - Phi là nghiệp đoàn hợp tác chặt chẽ với Prima Meat Packers trong hoạt động hỗ trợ kinh doanh và thương mại.

Hai bên đã có quan hệ hợp tác từ tháng 10/2012 và phía đối tác Nhật Bản luôn đánh giá cao tiềm năng, vị thế cũng như chiến lược hoạt động mà tập đoàn FLC đã và đang thực hiện.

Trong lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh ngành nghề chế biến thực phẩm, ông Masao Omori, Tổng giám đốc Prima Meat Packers nhấn mạnh ông cũng sẽ sớm xúc tiến hợp tác với FLC để phát triển thương hiệu này tại Việt Nam.

Cũng theo ông Masao Omori, với vị thế là một thương hiệu mạnh về vốn và quỹ đất tại các khu công nghiệp và khu đô thị, Tập đoàn FLC có những điều kiện rất thuận lợi để triển khai các dự án của mình cũng như hợp tác với các đối tác Nhật Bản nói riêng, các nhà đầu tư nước ngoài khác nói chung.

Thay mặt tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, FLC sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để Prima Meat Packers xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp, đồng thời cam kết hỗ trợ tối đa về tư vấn thủ tục hành chính, pháp lý đối với các nhà đầu tư của Nhật Bản nói riêng và các đối tác nước ngoài nói chung.

thanhhuong

Bizlive/Diễn đàn đầu tư

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên