TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Đón lộc táo lên đến 100 triệu đồng cùng F.Studio by FPT

18-09-2014 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Đón lộc táo lên đến 100 triệu đồng cùng F.Studio by FPT

Từ ngày 09/09 – 09/10, với chương trình “Đón táo lộc – Nhận lộc táo”, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng 100% tiền vào tài khoản F.Money khi mua bất kỳ sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT.

Đón táo lộc – Nhận lộc táo

Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào (trừ phụ kiện), bạn sẽ được tham gia vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng. Sẽ có 6 lộc với mỗi lộc trị giá 6.666.666 đồng, 66 lộc 666.666 đồng và 666 lộc 66.666 đồng, tổng giá trị giải thưởng sẽ lên đến gần 100.000.000 đồng. Riêng với sản phẩm Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini và Mac Pro, bạn sẽ được cài đặt Office 365 Personal có thời hạn sử dụng lên đến 1 năm mà không tốn thêm chi phí.

Ông Lý Trung Dũng, Giám đốc trung tâm kinh doanh sản phẩm Apple FPT Retail cho biết: “Trong tháng 9 này, chúng tôi triển khai chương trình “Đón táo lộc – Nhận lộc táo” với những con số 6 nhằm đón chờ sự ra mắt của iPhone 6. Siêu phẩm này đang được rất nhiều khách hàng cũng như tín đồ công nghệ quan tâm và mong chờ".

 

Mua hàng tại F.Studio by FPT từ 09/09 – 09/10, bạn sẽ được tham gia vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Nghĩ đến Apple, Chọn F.Studio by FPT

Đến với F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất, bạn vừa được tặng nhiều phần quà thiết thực, vừa được trải nghiệm một không gian nhạc số chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, thưởng thức hình ảnh với chất lượng tốt nhất, giải trí với những ứng dụng mới nhất trên các sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế nhất từ Apple.

Như vậy, sau khi chính thức khai trương cửa hàng theo chuẩn mới nhất APR 2.0 của Apple tại Royal City (HN) vào ngày 30/8 vừa qua, tính đến hết tháng 9, đã có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple với thương hiệu F.Studio by FPT được thành lập. Trong đó, có hai cửa hàng đạt chuẩn APR 2.0, và hơn 150 iCorner bên trong chuỗi siêu thị FPT Shop trên cả nước.

APR 2.0 là chuẩn thiết kế cửa hàng mới nhất của Apple, áp dụng với các đại lý phân phối ủy quyền Premium Reseller, với điểm nhấn ở không gian mở và nhiều khu vực trải nghiệm hơn. Hồi tháng 4, cửa hàng đầu tiên được thiết kế theo chuẩn APR 2.0 đã được F.Studio by FPT khai trương tại Union Square (TP.HCM).

Toàn bộ concept cửa hàng ủy quyền APR và AAR mang thương hiệu F.Studio by FPT đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng qui chuẩn của Apple toàn cầu.

“F.Studio là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller), một đối tác đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và bảo hành, cũng như chính sách hỗ trợ. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy nhiều năm qua", hãng tin Bloomberg nhận định vào tháng 7 năm nay.

 

Đến với F.Studio by FPT, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

A.D

A.D

Theo MASK Online

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên