TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DragonCapital đã mua xong 15 triệu cổ phiếu DIG

15-09-2015 - 15:47 PM | Doanh nghiệp

DragonCapital đã mua xong 15 triệu cổ phiếu DIG

Quỹ Vietnam Enterprise Investments Limited, do DragonCapital quản lý đã nâng tỷ lệ sở hữu lên 7,66% và trở thành cổ đông lớn của DIG Corp.

Quỹ nước ngoài Vietnam Enterprise Investments Limited vừa công bố thông tin về giao dịch cổ phiếu DIG của Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng - DIC Corp.

Cụ thể, Vietnam Enterprise Investments đã mua 15 triệu cổ phiếu DIG. Giao dịch thực hiện ngày 14/9/2015. Đây là số cổ phần trong đợt phát hành riêng lẻ 19,9 triệu cổ phiếu dành cho quỹ của Dragon Capital và CTCP Đầu tư và Phát triển Thiên Tân

Sau giao dịch này, Vietnam Enterprise Investments nâng lượng sở hữu lên 15,22 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 7,66%) và trở thành cổ đông lớn của DIG.

Vietnam Enterprise Investments cùng với quỹ Vietnam Property Fund Limited trong nhóm hiện đang nắm giữ tổng cộng 17,2 triệu cổ phiếu DIG tương ứng tỷ lệ sở hữu 8,66%.

Sau giao dịch, Vietnam Enterprise Investments trở thành 1 trong 3 cổ đông lớn của DIG. Bộ Xây dựng hiện đang là cổ đông lướn nhất nắm giữ 51,01% cổ phần của DIC Corp. Một quỹ đầu tư nước ngoài khác là Deutsche Bank AG & Deutsche Asset Managements (Asia) Ltd cũng đang sở hữu 7,11%.

Thanh Mai

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên