TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Dự triển lãm MBA kinh tế quốc tế, có cơ hội dành học bổng 1,7 triệu đô

20-11-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Dự triển lãm MBA kinh tế quốc tế, có cơ hội dành học bổng 1,7 triệu đô

Những năm gần đây, triển lãm QS World MBA Tour liên tục mang đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam.

Dự triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour ngày 23-24/11 tại khách sạn Sofitel Saigon, 17 Lê Duẩn, TP. Hồ Chí Minh, các bạn có cơ hội nhận những suất học bổng với tổng trị giá lên đến 1,7 triệu đô la Mỹ.

Các bạn trẻ Việt Nam theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp có ý định sở hữu tấm bằng MBA kinh tế quốc tế, có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình này tại Triển lãm giáo dục QS World MBA Tour. Triển lãm giáo dục QS World MBA Tour là chuỗi các triển lãm giáo dục lớn nhất thế giới, cung cấp thông tin về các trường kinh tế hàng đầu, với hơn 180 sự kiện được tổ chức hằng năm tại hơn 40 quốc gia.

Đến tham gia triển lãm, các sinh viên tương lai sẽ được nhận tài liệu Top MBA Career Guide, có cơ hội gặp gỡ đại diện tư vấn từ các trường đại học và các trường đào tạo Thạc sĩ kinh tế Quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, triển lãm còn đem đến cơ hội giành một trong số các suất Học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 1,7 triệu đô la Mỹ.

QS Grad School Tour diễn ra vào Thứ Hai ngày 23/11/2015 từ 14h30 đến 20h. Tham gia triển lãm, thí sinh có cơ hội lấy học bổng của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau. Các bạn có thể đăng ký tham dự triển lãm một cách dễ dàng bằng cách truy cập đường link www.topuniversities.com/hcmc.

Với những thí sinh quan tâm nhiều đến học bổng MBA của các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, thì sự kiện QS World MBA Tour diễn ra Thứ 3 ngày 24/11/2015 từ 15h30 đến 21h là phù hợp hơn. Để đăng ký tham gia triển lãm, các bạn vui lòng vào link sau đây www.topmba.com/hcmc

Học bổng QS World MBA được cấp bởi chính QS và các trường kinh tế liên kết cùng QS. Mỗi học bổng có đối tượng và điều kiện riêng, chỉ dành cho những thí sinh đăng kí và tham gia triển lãm QS Top MBA ngày 23- 24/11; hoàn tất bản tham khảo QS Applicant Survey; hoàn tất bài luận theo từng chủ đề của từng loại học bổng; được nhận vào học tại trường cấp học bổng (nếu nộp học bổng của trường); ngoài ra còn các điều kiện giới hạn khác nhau theo từng loại học bổng.

Danh sách các trường đại học tham gia như sau:

QS World Grad School Tour 23/11/2015: Bocconi, Cass Business School - London, Deakin, ESSEC, HEC Paris, HKUST, Melbourne, NUS School of Public Policy, Pepperdine, SOAS*, University of Miami, UCLA* và rất nhiều trường đại học hàng đầu khác.

QS World MBA Tour 24/11/2015: ESSEC, ESMT, George Washington, Harvard Business School*, HEC Paris, IESE, Imperial College - London, INSEAD*, Kellogg-Northwestern*, London Business School*, Michigan - Ross, MIT-Sloan*, National University of Singapore, Nanyang, UCLA* và rất nhiều trường đại học hàng đầu khác.

(* đại diện cựu sinh viên)

Thông tin liên hệ Ms.An Hà, email: ha@qs.com

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên