TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đức Long Gia Lai phát hành 20,4 triệu cổ phiếu hoán đổi với Mass Noble

31-12-2014 - 11:23 AM | Doanh nghiệp

Đức Long Gia Lai phát hành 20,4 triệu cổ phiếu hoán đổi với Mass Noble

Hiện Mass Noble có 4 cổ đông là các tổ chức. Như vậy, DLG sẽ phát hành 20,4 triệu cổ phiếu cho 4 tổ chức này để hoán đổi cổ phiếu Mass Noble.

Như chúng tôi đã đưa tin, ĐHCĐ bất thường cuối tháng 11/2014 của Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG) đã thông qua việc phát hành riêng lẻ cổ phần để hoán đổi cổ phiếu với Công ty Mass Noble Investment Limited - công ty chuyên sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử viễn thông công nghệ cao.

Cụ thể, DLG dự kiến phát hành thêm 20,4 triệu cổ phiếu để hoán đổi với 29,16 cổ phiếu của Mass Noble. Giá chuyển đổi 12.500 đồng/cổ phiếu DLG. Tỷ lệ hoán đổi 1:1,43 (1 cổ phiếu DLG phát hành thêm đổi được 1,43 cổ phiếu Mass Noble. Với việc hoán đổi cổ phiếu Mass Noble, Đức Long Gia Lai sẽ giành quyền sở hữu 100% công ty này.

Hiện Mass Noble có 4 cổ đông là các tổ chức. Như vậy, DLG sẽ phát hành 20,4 triệu cổ phiếu cho 4 tổ chức này để hoán đổi cổ phiếu Mass Noble. Việc phát hành của DLG tuân thủ quy định về tỷ lệ sở hữu của Nhà đầu tư nước ngoài - Đức Long Gia Lai cho biết.Thời gian thực hiện hoán đổi: Sau khi được UBCKNN chấp thuận.

Về Mass Noble, các sản phẩm của công ty này là các sản phẩm điện tử cao cấp được khách hàng đặt hàng riêng theo từng đơn hàng. Có thể kể đến Module Master Slave PCB, Mã xác thực - Authentication Token, máy đột lỗ di động, máy dò đa chức năng... Khách hàng của Mass Noble là các hãng điện tử tập trung ở Mỹ, Đức như Apple, Whirlpool, Krippl-watches... Giá trị bán hàng của công ty phân theo địa lý như sau:Đan Nguyên

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

Trở lên trên