TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DVD: Dự kiến 6 tháng cuối năm sẽ có điều chỉnh chỉ tiêu hoạt động

27-06-2010 - 10:59 AM | Doanh nghiệp

DVD:  Dự kiến 6 tháng cuối năm sẽ có điều chỉnh chỉ tiêu hoạt động

Ông Lê Văn Dũng: DVD đã vượt một số chỉ tiêu hoạt động năm, do đó, trong 6 tháng cuối năm, DVD sẽ có ĐHCĐ bất thường để xin ý kiến cổ đông điều chỉnh mục tiêu hoạt động

Chiều ngày 23/06/2010, CTCP Chứng khoán MHB tổ chức buổi hội thảo: Cổ phiếu ngành dược vững trước khủng hoảng. Tại buổi hội thảo này, Ông Lê Văn Dũng, chủ tịch Hội đồng Quản trị của CTCP Dược phẩm Viễn Đông (MCK: DVD) cho biết: DVD đang cải thiện kênh phân phối; mục tiêu trở thành công ty dược phẩm số 1 Việt Nam trước năm 2013; và mua ít nhất 1 công ty dược trong 2010 -2011.

Theo ông Dũng, hiện tại các công ty trong ngành dược có kênh phân phối sắp xếp theo chiều ngang, có chi nhánh, có phó giám đốc chi nhánh. Việc sắp xếp theo chiều ngang tốn khá nhiều chi phí, và cồng kềnh. DVD dùng mô hình call center sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhân lực và tăng tính linh động, tồn trữ….

DVD tự tin trong tương lại sẽ trở thành công ty dược phẩm số 1 Việt Nam trước năm 2013, bởi: Tốc độ tăng trưởng của DVD cao; DVD là công ty dược phẩm tư nhân – năng động; các nhà máy của DVD đạt chuẩn quốc tế (Lili of France), các nhà máy sát khu vực trung tâm dễ dàng thu hút nhân tài phát triển nhà máy để tăng năng suất, sản lượng; chiến lược mua bán sáp nhập – hiện DVD đã mua 20,74% Savipharm, và 24,75% DHT; DVD có 2 trung tâm nghiên cứu bào chế.

Ông Dũng chia sẽ thêm, DVD có thể có sự đột biến trong doanh thu và lợi nhuận từ hoạt động M&A của DVD. DVD sẽ công bố những đột biến lớn trong đại hội cổ đông bất thường. Từ đây đến cuối năm, DVD có ít nhất 1 Đại hội bất thường, bởi một số mục tiêu trong năm nay DVD đã vượt qua, do đó, công ty cần xin lại ý kiến của cổ đông để điều chỉnh mục tiêu năm.

Tính đến nửa đầu tháng 6 (15/6), DVD đạt hơn 600 tỷ đồng doanh thu và 65 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.


Q. Nguyễn

Theo DVD

quynhnn

Trở lên trên