TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DVD: Tiếp tục thay Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc

20-12-2010 - 14:56 PM | Doanh nghiệp

DVD: Tiếp tục thay Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc

Ông Đào Xuân Hưởng thay bà Trần Thanh Hoa làm Chủ tịch HĐQT. Ông Nguyễn Quốc Hải được tạm thời bầu làm Tổng giám đốc mới của Dược Viễn Đông kể từ ngày 20/12/2010.

Ngày 20/12, CTCP Dược Viễn Đông (MCK: DVD) đã triệu tập cuộc họp bất thường giữa các thành viên ban quản trị. Bà Trần Thanh Hoa, người được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) kể từ ngày 25/11/2010 nay được thay thế bởi ông Đào Xuân Hưởng.

Theo đó, ông Hưởng sẽ thôi chức TGĐ của DVD để trở thành Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Quốc Hải được tạm thời bầu làm Tổng giám đốc mới của Dược Viễn Đông kể từ ngày 20/12/2010.

Ông Đào Xuân Hưởng sở hữu 450.000 cổ phiếu và từng giữ chức vụ thành viên HĐQT CTCP Dược Viễn Đông; Tổng giám đốc DVD.
Ông Đào Xuân Hưởng
 
Thời điểm hiện tại, DVD muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng, đưa công ty thoát khỏi tình trạng khó khăn tạm thời. Trong khi đó ông Nguyễn Quốc Hải, người được bổ nhiệm làm TGĐ hiện tại, nguyên giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách kênh bán hàng DVD là người đã đồng hành cùng công ty  từ những ngày đầu triển khai kênh phân phối. 

Thay thế bà Trần Thanh Hoa, người đại diện cho Ngân hàng An Bình, đơn vị hiện đang nắm giữ một số cổ phần của DVD là ông Phạm Quốc Thanh. Ông Thanh sẽ trở thành thành viên HĐQT DVD. Hiện ông Thanh giữ chức Phó Tổng giám đốc Ngân hàng An Bình.

Ban điều hành CTCP Dược Viễn Đông nhận định, sự thay đổi về cơ cấu điều hành sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh hay kế hoạch đầu tư mới của công ty. Ngược lại, sự thay đổi này là phù hợp với định hướng và xu thế phát triển của công ty.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 20/12, cổ phiếu DVD tăng trần phiên thứ 2 liên tiếp lên 40.000 đồng với 27.330 đơn vị được chuyển nhượng.

 
Quốc Thắng
Theo DVD

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên